TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu tư vi la ngao du bên biển Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium sản xuất các sản phẩm biệt thự và nhà phố thương mại cấu kết khách sạn tí hon tại Tuy Hòa, Phú Im. 

Theo nhà đầu tư, Thera Premium có số item giới hạn. Đơn vị sản xuất 31 căn biệt thự ngao du và 60 căn nhà phố thương mại hòa hợp nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang tới sự khác lạ về kiến tạo với đẳng cấp kiến trúc Cycladic lạ mắt của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công vào cuối 04 tuần 8/2019 và hiện dự án xây dựng tới tầng 2 của các khối nhà đầu tiên. Chủ đầu tư Thera Premium dự định bàn giao sản phẩm tham gia quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium công bố vào thời điểm thị trường bất động sản các thức giấc miền Trung, trong đó có Phú Yên phát triển, lôi cuốn chủ đầu tư. Những dòng sản phẩm nghỉ ngơi như biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ ngao du mới mẻ, lần đầu sinh ra tại đây. 

"Ở góc độ đầu tư, nguồn khách du lịch bảo đảm công suất cho thuê của các dự án tiên phong tại Phú Yên nói chung và Tuy Hoà nói riêng. Khác biệt, với những công trình đi đầu thuộc phong cách 5 sao sẽ cung cấp điểm tạm cư và giải trí chất lượng cho Phú Yên", thây mặt chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự công trình.

Dự án Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên con đường biển trung tâm thành phố. Quanh quéo công trình là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động quá trình một. Nhà đầu tư công trình này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn thi công công đoạn 2 với 100 phòng kế bên chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, khách sạn 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể tận hưởng các tiện thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có phong cách cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán bất động sản tiềm năng 

Rộng rãi chuyên gia nghĩ rằng, Phú Lặng sẽ trở thành một trong những điểm tới thu hút nhờ hàng loạt điểm cộng về địa điểm cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam, Phú Im có vị trí khá hệt nhau với Đà Nẵng. Giả dụ như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng bí quyết ngắn và liên lạc gắn kết thuận lợi thì Phú Lặng nằm giữa nhị đô thị du lịch là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thành phố gắn kết vùng tốt, khách tham quan đến có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có địa điểm ý tưởnrg, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời điểm để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để sản xuất du lịch cũng như BĐS nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Im sở hữu trục đường bờ biển dài đẹp, có phổ thông đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa phục vụ đủ ý định tạm trú của khách du lịch. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét