TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu tư tại trung tâm tài chính mới của Malaysia - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức tạp Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hẹn hứa biến thành trung tâm thương mại tài chính sầm uất hàng đầu của Đông Nam Á.

Tổ hợp công trình rộng 32ha do công ty quốc doanh TRX City Sdn Bhd phát hành, tọa lạc sát cạnh khu trọng điểm nguồn vốn hiện tại của đô thị Kuala Lumpur. Khi xong xuôi, Tun Razak Exchange (TRX) hẹn hứa sẽ biến thành khu nguồn vốn trọng điểm đẳng cấp quốc tế, gần giống như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các công ty quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những nhà cửa nổi bật nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương mại - dịch vụ sầm uất, trạm xe buyt, không gian thành lập, nơi nghỉ ngơi quốc tế... Hệ thống xe điện MRT đã hoàn thiện giúp kết nối tốt TRX đến các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu ở dọc đường tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd phù hợp tác phát triển đang hấp dẫn sự quan tâm của các chủ đầu tư BĐS nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt tập đoàn hàng đầu và các trọng điểm kinh doanh, bán từng cái phong cách, TRX Residences sát cạnh trường học quy mô lớn. 

Thây mặt tổ chức kinh doanh trả lời đầu tư Denzell vn cho biết hiện nhiều nhà băng Malaysia và ngân hàng ngoại cho vay lên tới 70-80% trị giá BĐS trong thời gian từ 20-25 năm với mức lợi nhuận suất khó khăn nhằm cung cấp chủ đầu tư nhập cuộc công trình TRX Residences.

Tổ chức này phản hồi công trình đang chiếm hữu đa dạng lợi thế đầu tư lớn như khả năng kết nối, kiến lập sự kết nối cộng đồng và tích thích hợp phổ thông giải pháp kĩ nghệ thông minh, cùng với đó là cung cấp nguồn vốn từ các nhà băng. 

Bên cạnh, công trình do cơ quan bất động sản Lendlease tạo ra, góp phần ngày càng tăng hạn độ uy tín. Lendlease là tập đoàn có trụ sở tại Sydney, Australia. Thương hiệu này nhiều người biết đến khi tham gia xây đắp Nhà hát Con sò nổi tiếng.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Hí viện Con sò - một trong những công trình điển hình của Lendlease.

Tổ chức cũng xây dựng đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại đô thị này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục sản phẩm của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực BĐS đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các công trình tiêu biểu của Lendlease.

Tháng 7/2019 cách đây không lâu, Lendlease được Google chọn xây dựng các dự án nhà đất, văn phòng và trọng tâm bán lẻ cho ông lớn công nghiệp tại vịnh San Francisco, nơi dồn vào một chỗ phổ biến tổ chức kinh doanh trong danh sách Fortune 500. Trong khi còn có công trình hội sở mới của tổ chức truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với hội sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 viên chức ở nhiều giang sơn với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Đơn vị niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 công trình phát hành thị trấn trên trái đất.

Minh Anh

Nhà đầu tư vồ cập đến công trình TRX Residences của Lendlease liên hệ công ti Denzell vietnam để nhận giải đáp chi tiết hoặc hotline 0943088808.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét