TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Thiết kế châu Âu bên trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Công trình căn hộ cao cấp sử dụng kính Low-E ốp ngoài tòa nhà, đầu tư phía bên trong dát quà cũng không gian sống đậm màu sắc tân tân cổ xưa. 

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn 

Nằm tại thị xã 7, TP HCM, căn hộ Sunshine City Sài Gòn ghi dấu ấn với khách hàng bằng sự đầu tư đồng bộ về kiến trúc, nội thất và tiện thể ích. Toàn thể phần ngoài dự án dùng kính Low-E, ốp tràn tạo nên nét cam kết, văn minh.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 1

Lớp kính ốp ngoài phản chiếu ánh sáng về đêm làm Sunshine City Sài Gòn nổi trội giữa lòng khu Nam đô thị. Hệ cửa kính Low-E đem tới hiệu quả thẩm mỹ với người nhìn. Khi trời sáng, Sunshine City Sài Gòn như tòa tháp tân tiến. Đêm đến, với công nghiệp đèn led, tòa tháp biến thành một ngọn đèn rực rỡ, hòa nhịp cùng dòng chảy phồn hoa của TP HCM.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 2

Kiến trúc Sunshine City Sài Gòn lấy cảm hứng trong khoảng đẳng cấp tân cổ kính châu Âu. Dự án sự pha trộn nét cổ đại và phong thái lịch duyệt của các tòa nhà thế kỷ 21. Sự giao thoa kiến trúc này mang đến đa dạng hưởng thụ cho chủ sở hữu, khác biệt là phân khúc doanh nhân.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 3

Sunshine City Sài Gòn dát quà phổ quát cụ thể bên trong căn hộ tạo nên nét phong cách cho chủ nhân. Theo nhà đầu tư, đây là nhân tố đắt giá giúp Sunshine City Sài Gòn ghi dấu ấn trên bạn dạng đồ bất động sản cao cấp phía Nam.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 4

Công trình lựa chọn những gam trung tính khiến cho sắc màu toàn bộ cho căn hộ. Tone màu trên thường thấy ở các tòa nhà phương Tây. Kiến trúc sư Sunshine City Sài Gòn tạo thêm nét mềm mại cho căn hộ bằng những trục đường nét mang sắc quà thanh lịch, rét mướt.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 6

Không chỉ có căn 3-4 phòng ngủ lớn, căn hộ công trình còn kiến tạo thông minh, linh động, phù hợp với những mái ấm trẻ trí thức. Bí quyết bài trí phía bên trong cùng sắc màu vui mắt, sinh động giúp khơi nguồn cho cuộc sống gia chủ chứa chan tiếng cười và hạnh phúc mỗi ngày. Không gian bếp ăn kiến tạo rộng rãi với tủ bếp và phổ biến thiết bị bếp cao cấp.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 7

Mỗi phòng ngủ công trình đều có cửa sổ thoáng mát. Bằng phương pháp này, chủ nhân vừa có thể ngắm trời đêm Sài Gòn hoa lệ, vừa đón những tia sáng của ngày mới đầy hứng khởi. Tủ treo áo quần, bàn make up được trau chuốt sắp xếp ở địa điểm hợp lý.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 8

Bên cạnh các phòng chính, căn hộ 4 phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn còn có phòng đa năng. Với kiến tạo trẻ trung, tân tiến, căn phòng tạo ngẫu hứng sáng tạo cho công tác, hoặc có thể chuyển đổi làm cho thư viện thu nhỏ dại.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 9

Phòng thủ sinh ở Sunshine City Sài Gòn dùng đá ốp cẩm thạch, mang tới một dung mạo thanh lịch như resort 5 sao. Các trang bị vệ sinh văn minh trong khoảng nhãn hiệu cao cấp Kohler cũng giúp hoàn thiện sự đẳng cấp của căn hộ.

Thành Dương 

Trong 04 tuần 10 này, chủ đầu tư hiện áp dụng chương trình giảm giá khác lạ cho khách mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi xong xuôi hợp đồng mua bán. Nhà đầu tư cũng bỏ ra phần lớn quà thu hút cho khách sắm nhà. 

Hotline: 1800 6233

Website:


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét