TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Thêm lựa chọn căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Picity High Park có thiết kế căn hộ chuẩn 4 sao với tiện thể ích phong cách, dành cho người thu nhập làng nhàng tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, cơ quan Pi Group - chủ đầu tư công trình đã ký hòa hợp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (doanh nghiệp tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (tổ chức thiết kế cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết mạch trên phố Thạnh Xuân 13 (quận 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính huyện 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp cư dân vận động dễ dàng về các quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghiệp lân cận như khu công nghệ Tân Bình, khu công nghiệp ứng dụng Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và đối tác tại buổi lễ ký kết.

Công trình được giải đáp thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi tổ chức kinh doanh Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ti Belt Collins International (Hong Kong).

" có quy mô 9 hecta, mật độ xây dựng chiếm 20% quỹ đất phục vụ yêu cầu nhà đất cho 10.000 dân cư có doanh thu trung bình", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài công trình.

Dự án của Pi Group hướng đến thị phần dành cho người thu nhập làng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Chừng mực đô thị hóa nhanh khiến cho thị trấn lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và hấp dẫn 100.000 chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, khiến cho việc. Dân số đẩy mạnh gây áp lực lớn về nhà đất và giao thông. Trong khoảng năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các dự án BĐS chiếm hữu tỷ trọng lớn, khi mà căn hộ giá trung phù hợp với doanh thu và mức chi trả của đại phần lớn cư dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ trọng cây trồng chiếm giữ 1/3 diện tích tổng khu, tỷ lệ này khá hiếm ở các công trình căn hộ tầm trung bây chừ. Bài toán các luôn thể ích nội - ngoại khu cũng được tập đoàn tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có doanh thu làng nhàng được lợi tiện thể ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị đại diện nói.

Minh Chi

Tập đoàn Pi Group - chủ đầu tư công trình Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí công trình: số 9A, tuyến đường Thạnh Xuân 13, thị trấn Thạnh Xuân, thị xã 12, TP HCM


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét