TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Thêm lựa chọn căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Picity High Park có thiết kế căn hộ chuẩn 4 sao với luôn tiện ích đẳng cấp, bỏ ra cho người doanh thu trung bình tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, tập đoàn Pi Group - nhà đầu tư công trình đã ký đoàn kết tác với Liên danh Apave - Hà Đô (tổ chức trả lời giám sát) và Sino - Pacific (doanh nghiệp thi công cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết mạch trên phố Thạnh Xuân 13 (thị xã 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính thị xã 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp cư dân vận động thuận tiện về các thị xã Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghệ phụ cận như khu kĩ nghệ Tân Bình, khu kĩ nghệ ứng dụng Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và đối tác làm ăn tại buổi lễ ký kết.

Dự án được trả lời kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi công ti Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ti Belt Collins International (Hong Kong).

" có diện tích 9 hecta, mật độ xây đắp chiếm giữ 20% quỹ đất phục vụ nhu cầu nhà đất cho 10.000 dân cư có thu nhập làng nhàng", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh ngoại thất dự án.

Dự án của Pi Group hướng tới phân khúc bỏ ra cho người thu nhập làng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Hạn độ đô thị hóa với tốc độ cao làm cho thị trấn lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và thú vị 100.000 chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Dân số tăng mạnh gây áp lực lớn về nhà đất và giao thông. Trong khoảng năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các dự án BĐS choán tỷ trọng lớn, khi mà căn hộ giá trung phù hợp với thu nhập và mức chi trả của đại nhiều phần người dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ trọng cây xanh chiếm giữ 1/3 quy mô tổng khu, tỷ lệ này khá thảng hoặc ở các công trình căn hộ tầm trung hiện thời. Bài toán các tiện ích nội - ngoại khu cũng được tổ chức tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có thu nhập làng nhàng được lợi tiện ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Tổ chức Pi Group - nhà đầu tư công trình Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Địa điểm công trình: số 9A, tuyến đường Thạnh Xuân 13, phố Thạnh Xuân, huyện 12, TP HCM


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét