TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

The Pearl Riverside - công trình khu thị trấn bên bờ sông Vàm Cỏ - VnExpress Kinh Doanh

Công trình mới mở bán nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu thành phố vệ tinh của thành phố.

The Pearl Riverside do Seaholdings khiến chủ đầu tư với diện tích gồm 250 nhà phố liền kề, thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore.

Nhiều nhà đầu tư kiếm được xét, vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho dự án này rộng rãi ưu thế. Cư dân thuận lợi đi lại về trung tâm TP HCM, đi các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến tuyến phố Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời điểm đến.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside chiếm hữu địa điểm kết nối TP HCM với các tỉnh giấc phụ cận.

Những năm vừa mới đây trung tâm các thị trấn lớn phần lớn rơi vào trạng thái phổ biến là quá vận chuyển các khu vực trọng tâm. Người dân đương đầu với hiện trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá BĐS ở đây tăng cao từng ngày, làm thiên hướng phát triển các khu thành phố vệ tinh tại các vùng lân cận thành phố được đon đả.

Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng sản xuất rộng rãi tiềm năng, đang được nhà nước chú ý đầu tư cơ sở hạ tầng, nhằm kết nối HCM với các tỉnh lận cận. Khác biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là địa điểm tiềm năng nhất khi là điểm gắn kết độc nhất vô nhị giữa TP HCM với các thức giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu thành phố vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm mới đây, khu vực này chiếm được sự đầu cơ khỏe khoắn trong khoảng các nhà đầu tư BĐS lớn như Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài hạ tầng sản xuất, Bến Lức còn được tự nhiên tặng thưởng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ phù hợp nhân tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Chủ đầu tư công trình The Pearl Riverside chọn lựa điểm nhấn là công viên dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, khu vực chợ cho trẻ em. Các tiện ích nội khu đạt chuẩn khu thị trấn: an ninh 24/7, khu thương nghiệp phục vụ - văn phòng, những nơi công cộng, quảng trường ánh sáng, tiệm tạm hóa thể dục thể thao, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của dự án.

Đây là công trình thứ ba của Seaholdings duyệt y tổ chức kinh doanh con. "The Pearl Riverside sẽ trở thành điểm sáng cho thị trường bất động sản phía Tây Nam TP HCM tham gia cuối năm nay và đầu năm 2020", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét