TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Tăng 20%/năm, giá nhà phố, vi la liên tiếp lập “kỷ lục | MuaBanNhaDat

vietnam vừa thông báo công bố tình tiết thị trường nhà liền thổ với đà tăng giá mạnh vẫn tiếp tục trong ba bốn tuần 7-8-9 trên khắp các phân khúc và loại item. Dò xét này tập trung tham gia loại của cải gắn liền với đất là nhà phố và biệt thự. Giá niêm yết sơ cấp trong quý III/2019 đạt 4.689 USD mỗi m2 đất (tương đương 109,7 triệu tiền việt mỗi m2), tăng 20,2% theo năm. Dường như đó, đà tăng giá của các công trình hiện hữu trong những tháng đầu năm 2019 nao núng ở biên độ 10-15% theo năm.

Nhu cầu đối với các sản phẩm nhà liền thổ bình dân có khoảng giá trong khoảng 170.000- 250.000 đô la Mỹ một căn (tương đương 4-6 tỷ đồng một căn) đang rất lớn, tập trung tham gia mục đích sắm để ở và đầu tư. Các nhà đầu tư loại của cải này thường không nhắm đến việc cho thuê mà kỳ vọng thu lãi không bằng nhau khi bán lại.

tang 20 nam, gia nha pho, biet thu lien tuc lap ky luc

Thị trường nhà xã, biệt thự phía Đông TP HCM.

Rổ hàng mới tại TP HCM vẫn tiếp diễn hạn chế nhạo và hiện trạng này kéo dài trong khoảng cuối năm 2018 tới nay. Lượng ra mắt mới đạt 264 căn, đa phần tới trong khoảng các thời kỳ tiếp theo của các dự án hiện hữu. Gần giống như quý trước, nhiều phần nguồn cung mới dồn vào một chỗ vào dòng item nhà liền kề, khi mà dòng sản phẩm vi la chưa có nguồn cung mới.

Nguồn cung hoạt động mua bán nhà liền thổ hạn chế giễu và tăng giá đến từ việc chậm trễ trong trật tự rà soát, cấp phép xây đắp và việc sẵn sàng các giấy tờ quan trọng để đủ điều kiện công bố của các chủ đầu tư kéo dài.

Doanh nghiệp này cho biết, trong cả năm 2019, lượng ra mắt của hoạt động mua bán nhà liền thổ tại TP HCM dự định đạt hơn 2.000 căn, chỉ bằng người yêu so với năm 2018. Một lượng lớn nguồn cung mai sau trong năm 2020 sẽ dựa vào vào nhì dự án diện tích lớn tại quận Nhà Bè (khu Nam Sài Gòn) và thị xã 9 (khu Đông TP HCM). Công ty này dự đoán, phần nhiều các dự án hiện hữu sẽ tiếp tục tăng giá, khác biệt ở thị phần nhà liền thổ 4-6 tỷ đồng một căn trở lên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét