TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Sunshine City Sài Gòn phủ kính Low-e giúp tiết kiệm năng lượng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình căn hộ Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, dè xẻn năng lượng cho tòa tháp. 

Hệ kính cho tòa tháp hạng sang

Kính là vật liệu phổ biến trong ngành xây dựng trong khoảng lâu đời. Ban sơ, kính dùng khiến cho cửa sổ, cửa ra tham gia để ánh sáng thiên nhiên có thể đi vào nhà. Khi thị trấn hội ngày càng phát triển, công nghiệp ngày một nâng cao, kính được tăng mạnh độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc nhiều chủng loại... giúp kính không chỉ còn là nguyên liệu xây dựng thuần tuý mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho nhà cửa. Các khu thương mại, phổ biến cư, tòa nhà chọc trời... ưa chuộng loại nguyên liệu này nhằm tăng tính quý phái, phô diễn thiết kế và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh công trình Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ giá lạnh hơn.

Do chi phí đầu tư kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính chung, không nhiều chủ đầu tư thẳng tay dùng loại vật liệu này trong dự án. Cho nên phần lớn các nhà cửa sử dụng kính Low-e thuộc phân khúc hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Upgrade môi trường và chất lượng sống 

Với toàn thể môi trường phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín Việt Nam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở thành sang trọng mà còn đem tới không gian ngập tràn ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là mục tiêu của chủ đầu tư về việc thiết kế môi trường và chất lượng sống vượt bậc tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn cấu kết kính Low-e và hệ thống led trang hoàng biến cục bộ công trình thành tổ thích hợp tầm thường cư sang trọng và phong cách tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có mức giá cao nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp dè xẻn năng lượng, đem đến hiệu quả kinh tế cao cho những công trình văn minh. Theo công bố của Tập đoàn Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, vòng vèo năm nắng nóng của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt làm cho nền nhiệt tại đây tăng lên thì việc sử dụng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở thành nóng sốt hơn.

Một lý do khác làm cho chủ đầu tư Sunshine Group chọn kính Low-e là bởi các tác dụng ưu việt của loại vật liệu này trong thị phần dành cho nhà hạng sang. Với kết cấu hai lớp bí quyết nhiệt, các lớp phủ có kỹ năng chặn lại tia bức xạ nhiệt từ mặt trời và tạo nên màu sắc kính, tránh sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài nhà cửa, giúp dè xẻn chi tiêu điện năng cho chuỗi hệ thống điều hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống kính Low-e kết hợp phối hợp với chuỗi tiện thể ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ thích hợp phổ biến cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư chọn hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong lĩnh vực nguyên liệu xây dựng cho biết, tính năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng kĩ năng nở nang nhiệt, chống rung, bảo đảm bình an tối đa cho cư dân khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất. Bởi vậy, cư dân Sunshine City Sài Gòn sẽ hưởng thụ môi trường sống đặc biệt và không run sợ về chuyện căn hộ bị hot, âm nhiệt hay chịu tác động bị động của tia UV.

Ngoài ra địa điểm đắc địa, không gian sống trong sạch bên dòng Cả Cấm, những tiện ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà thông minh Smart Living, công trình còn mang sự ưu việt về công nghệ xây đắp và nguyên liệu xây đắp. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp tục định vị nhãn hiệu tại phía Nam.

Minh Anh

Khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10 sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu tiền việt. Bên cạnh, các chế độ khuyến mãi cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng áp dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét