TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Sức thu hút của mặt bằng thương nghiệp Khu thành phố Cát Lái, thị xã 2

Theo các chuyên gia bất động sản, để đầu cơ mặt bằng thương nghiệp hiệu quả nên cân nhắc những nhân tố như: vị trí đắc địa; số lượng căn hạn nhạo báng; quy mô phù hợp; kiến tạo thông minh đa công dụng; dễ ợt đi lại và thuận tiện tiếp cận; thu nhập cho thuê cao… Phục vụ được các yêu cầu trên nên mặt bằng thương mại tại các công trình do Kiến Á phát triển ở Khu thị trấn Cát Lái, thị xã 2 (Tp.HCM), đang nhận được sự tin cậy của phổ quát nhà đầu tư hiện nay.

Tín hiệu hăng hái về sự phát triển đồng bộ của khu Đông Tp.HCM

"Tính nhàng nhàng mỗi ngày, có trong khoảng 3 - 4 hộ mái ấm quyết định chọn các vật phẩm của Kiến Á tại Khu thị trấn Cát Lái, huyện 2. Theo chiến lược 5 năm tới, nhàng nhàng mỗi năm Kiến Á sẽ trưng bày ra hoạt động mua bán khoảng 1.000 căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực này. Sự hiện ra các khu cư dân luôn kéo theo yêu cầu lớn về phục vụ luôn thể ích nên các item mặt bằng thương mại theo đó cũng trở nên thú vị với các chủ đầu tư.

Có thể nói, hơn 1 năm trở lại đây, mặt bằng thương nghiệp đang là một trong số các kênh đầu tư lôi cuốn nhất tại Khu đô thị Cát Lái nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói bình thường", ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Kiến Á, một trong những doanh nghiệp có quỹ đất lớn nhất tại Cát Lái, khu Đông, bình chọn.

Khu thành phố Cát Lái được quy hoạch với tổng quy mô hơn 152ha có quy mô gần 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng, dân số đến 50.000 người. Trong khoảng năm 2015 đến nay, Cát Lái thu hút khách hàng bởi sự hoàn thiện, đi vào sinh ra lập cập của các cụm dân cư. Hiện có khoảng gần 10.000 dân cư sinh sống tại Ventura, Citihome, Citibella 1&2...

Dự kiến, tới cuối năm 2020, các dự án như Citisoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn… sẽ đi tham gia hoạt động và đón thêm khoảng 2.200 hộ mái nhà. Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu thị trấn Cát Lái sẽ có thêm khoảng hơn 12.000 dân cư về đây sinh sống.

Dường như các khu dân cư, cơ sở vật chất hạ tầng liên lạc khu Đông cũng cho thấy các dấu hiệu tích cực với các công trình lớn như: mở mang Xa lộ Hà Nội, cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu qua đảo Kim Cương, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thủy, công trình 4 cầu lòng vòng Thủ Thiêm; xây đắp cầu Cát Lái, trục đường Vòng đai 3 (đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch đi qua khu Đông Tp.HCM)…

Thêm tham gia đó, hàng loạt luôn thể ích như: Chuỗi hệ thống trên hè phố trong khoảng mẫu giáo đến trung học chuẩn tổ quốc, Hội sở Tòa phúc án TAND tối cao Tp.HCM đã đi tham gia hoạt động, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Tp.HCM (UMT) sắp khai triển… sẽ giúp trị giá của BĐS nơi đây không dứt gia tăng.

Mặt bằng thương nghiệp, điểm tới hoàn hảo cho hoạt động buôn bán và cho thuê

Khi phổ quát người vẫn trằn trọc kiếm tìm một sản phẩm bất động sản tân tiến, vừa phục vụ ý định kinh doanh, sinh lời thì sự thành lập của mô hình mặt bằng thương mại đang tạo nên sức hấp dẫn lớn với khách hàng và giới đầu cơ. Do số lượng mặt bằng thương mại thường khan hãn hữu, chỉ chiếm đoạt 2 - 3% đối với những dự án quy mô nhàng nhàng và 5% với dự án quy mô lớn, nên tài năng tăng giá rất tốt.

Tiếp theo đó, lợi nhuận trong khoảng các item mặt bằng thương nghiệp luôn nổi bật so với các sản phẩm khác, ghi kiếm được của CBRE trong 3 năm qua, tại Tp.HCM, mỗi năm thu nhập từ cho thuê mặt bằng thương nghiệp có thể khai thác được khoảng 8 - 12%.

Và chính sự tạo ra mạnh khỏe của cơ sở, một thể ích, dân số tại Cát Lái khiến cho mặt bằng thương mại nơi đây trở thành thú vị với các nhà đầu tư. Trong đó, chẳng thể không nhắc đến 2 dự án căn hộ Citisoho và Citiesto dành cho người trẻ với mặt bằng thương mại sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng và hướng ra các trục trục đường chính, có kiến tạo văn minh, è cổ cao 5,2m, đặc biệt có sân vườn thoáng mát.

Khi nhị công trình Citisoho và Citiesto được bàn giao sẽ bổ sung thêm số lượng người có yêu cầu mua bán, trao đổi ngày càng nhiều hơn, biến thành lượng khách ổn định và dồi dào làm mặt bằng thương nghiệp nơi đây trở thành điểm hoàn hảo cho các hoạt động buôn bán, cho thuê. Với tầm giá còn ở mức dễ chịu, khách hàng có thể kết hợp ở và kinh doanh hoặc cho thuê với tỉ lệ tăng giá bình ổn.

Dự kiến ngày 26/10 đến đây, nhà tạo ra Kiến Á sẽ chính thức trưng bày tới đối tượng mua hàng 39 vật phẩm mặt bằng thương nghiệp cuốn hút nhất dự án Citisoho và Citiesto.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0934 323 388

Văn phòng buôn bán: Block B, Tòa nhà Imperia An Phú, số 5 tuyến đường Đông Tây 1, phường An Phú, thị xã 2, Tp.HCM.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét