TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Stellar Garden phục vụ ý định căn hộ dịp cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Dự án cung ứng 322 căn hộ cao cấp ra thị trường Hà Nội với nhiều khuyến mãi về giá niêm yết kèm quà tặng thu hút.  

Lên tiếng mới đây của JLL cho biết, trong quý 3/2019, hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội có cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Thủ đô tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu tậu ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây thành phố dẫn đầu về số lượng căn hộ tiêu thụ, tăng gấp 4 lần so với quý trước. Giá sơ cấp đạt 1.473 đô la mỗi m2 (khoảng 34 triệu đồng), tăng 3,5% theo quý.

"Càng về cuối năm, các dòng tiền trong khoảng các kênh đầu tư hoặc tích lũy đổ về. Riêng các công trình cao cấp đã hoặc đang ra hàng đàm phán khá tấp nập, lượng người đến thăm quan nhà mẫu tăng", đại diện Stellar Garden nhận định. 

polyad

Công trình Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Tại Thanh Xuân, Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm nằm trong số ít các tầm thường cư cao cấp đang ra đợt hàng lớn. Các căn hộ quy mô trong khoảng 91,2-150,3m2 được chủ đầu tư, Công ty Cũ kĩ phần Buôn bán và Xây đắp Quang Minh khuyến mãi về giá bán cũng như chính sách tìm nhà. 

Công trình đem tới cho khách hàng 322 căn hộ cao cấp, thỏa mãn những chỉ tiêu về tính riêng tây cho gia chủ. "Stellar Garden đủ gần để chuyển động đến các tuyến tuyến phố trọng điểm, đủ xa để có được cuộc sống yên tĩnh và thảnh thơi.", đại diện chủ đầu tư trưng bày. 

polyad

Phối cảnh căn hộ mẫu 150.3m2.

Các căn hộ công trình phục vụ ý định của thị trường, với điểm mạnh về quy mô lớn, kiến tạo linh hoạt. Đây không chỉ là lựa chọn của mái nhà nhiều thế hệ, mà còn thích hợp với những mái nhà ít thành viên. Môi trường trong nhà phân chia có lí với nhiều công năng không giống nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt phổ biến, phòng đọc sách,...

Chủ đầu tư thiết kế nai lưng nhà cao 3,1m, cách thức âm và chống thấm tốt. Hành lang 2,9m thông thoáng và rộng nhất trong phân khúc. Kiến tạo ở từng căn hộ cũng biểu thị máu nóng về một cuộc sống thuận tiện đủ đầy trong mai sau mà nhà đầu tư gửi gắm.

Cục bộ nội thất căn hộ dùng có xuất xứ trong khoảng châu Âu, đem lại cuộc sống sang trọng, tiện dung. Cùng với đó là chuỗi hệ thống nhân tiện ích văn minh nội và ngoại khu dự án, mang tới cuộc sống trọn vẹn cho dân cư. 

polyad

Ảnh chụp thực tế căn hộ mẫu 111.8m2.

Để lôi cuốn khách hàng nhà thời điểm này, nhà đầu tư Stellar Garden tung chế độ "Mua nhà Stellar - Nhận Car dạo phường". Không chỉ chiếm hữu căn hộ hạng sang nổi trội tại khu vực, đối tượng mua hàng còn có thời cơ kiếm được ngay tiến thưởng tặng là chiếc Kia Morning, trị giá 350 triệu đồng. 

Trong khi, công trình hỗ trợ khách hàng lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần với 65% trị giá căn hộ. Trả tiền sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể trong khoảng ngày ký thích hợp đồng trao đổi, khách hàng được lợi chiết khấu 5% giá sàn căn hộ. Đối với khách hàng căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thành thô sẽ hưởng ưu đãi chiết khấu 3 triệu đồng một m2.

Thành Dương 

Tổ chức tư vấn và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Doanh nghiệp phân phối: Grandland, An Phát Land, D’Home

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét