TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Shophouse Làng Việt kiều quốc tế tại Hải Phòng giá trong khoảng 1,8 tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư trình bày 39 căn nhà phố thương mại đã hoàn thiện, có thể kinh doanh ngay đến khách hàng thị trấn Cảng. 

Theo chủ đầu tư Việt Anh, JSC nhà phố thương mại là một trong những item mới mẻ trên hoạt động mua bán, có tính thanh khoản doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng có thể lên đến 8-12%.

"Tâm lý thích chiếm hữu item bất động sản gắn liền với đất của người vn cũng giúp thị phần này phát hành hấp lực lớn với khách hàng. Cùng với đó thị trường bán từng cái vn đang trên đà bùng nổ, ý định về văn phòng và mặt bằng dịch vụ buôn bán ngày một lớn", đại diện Việt Anh JSC đánh giá.

Dựa trên cơ sở vật chất này, công ty đã giới thiệu ra thị trường BĐS thị trấn Hải Phòng item shophouse bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn lúc đầu từ 1,8 tỷ đồng, khách hàng có thể trở thành chủ nhân của căn shophouse tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện dự án có 39 căn đã hoàn thành, nhà đầu tư có thể nhận bàn giao và đưa shophouse vào kinh doanh ngay. Dường như, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng mượn 65% giá trị căn shophouse với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 04 tuần.

Nhà phố thương mại cũng là phân khu đầu tiên được ra mắt thuộc dự án Làng Việt kiều quốc tế tại phường Vĩnh Niệm, huyện Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn nhà phố thương mại dự án kiến tạo với đẳng cấp tân cổ đại quý phái, 2 năm tiền. Một mặt xung quanh con đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra trục đường nội khu của công trình rộng 13,5m, dễ ợt cho việc phát hành kinh doanh.

Dãy shophouse kế thừa những tiện ích nội khu văn minh như: những nơi công cộng, khu thể thao, trọng tâm thương mại chuỗi nhân tiện ích ngoại khu tân tiến. Dự án bí quyết bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Xung quanh khu nhà phố thương mại là chuỗi hệ thống liên lạc tiến bộ của thành phố với trục đường Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào II. "Item nằm ở địa điểm trọng tâm giao thương cần thiết của thành phố cảng. Từ đó sẽ mở ra đa dạng thời cơ buôn bán, nâng cao tiềm năng tăng giá của shophouse Làng Việt kiều quốc tế", đại diện chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Nói về cơ hội đầu tư tại các dự án shophouse, giới chuyên gia cũng nghĩ rằng đây là phân khúc có triển vọng cao, nổi bật tại các thị trấn lớn và trọng tâm ngao du. Nhờ lượng khách hàng dồi dào, yêu cầu bán buôn của cư dân tăng cao, nhà phố thương mại dần định vị chính mình trong các phân khúc bất động sản. 

Tại Hải Phòng với hạ tầng đồng bộ cùng tốc độ lớn mạnh kinh tế, shophouse cũng nằm trong top sản phẩm hút phổ biến vốn đầu tư và phát hành một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi kỳ vọng nhà phố thương mại sẽ đem lại cơ hội sinh lời cao cho khách hàng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tin tức công trình: Công ty Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét