TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Quy Nhơn có khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên - VnExpress Kinh Doanh

Pullman Quy Nhon giúp Bình Định nâng cao ưu điểm cạnh tranh, tạo ra thị phần nghỉ ngơi cao cấp nhãn hàng toàn cầu.

Ngày 21/10 TMS Group - nhà đầu tư công trình Pullman Quy Nhon đã ký cấu kết tác với công ty quản lý và kinh doanh khách sạn Accor, tổ chức nhập cuộc điều hành nơi nghỉ ngơi 5 sao cao cấp này.

Sự sinh ra của Pullman Quy Nhon là điểm đặc sắc mới giúp Bình Định ngày càng tăng lợi thế cạnh tranh, đưa tỉnh giấc biến thành điểm nghỉ ngơi thú vị khách trong và ngoài nước. "Chúng tôi tin tưởng rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tiếng tăm điểm đến, tạo nên sức hút đối với du khác khi đặt chân đến Bình Định", ông Nguyễn Việt Phương – Tổng Giám đốc TMS Group san sẻ tại buổi lễ ký kết.

Lễ ký kết đánh dấu sự ra đời của khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Bình Định.

Lễ ký kết lưu lại sự có mặt trên thị trường của khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế trước tiên tại Bình Định.

Bình Định đang trở thành điểm đến mới với lợi thế 134 km các con phố bờ biển cùng những thắng cảnh còn nguyên nét hoang sơ như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô và sở hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống.

Lấy mục tiêu đưa ngao du khiến cho ngành kinh tế mũi nhọn, những năm mới đây Bình Định dồn vào một chỗ phát hành cơ sở vật chất công nghệ, hạ tầng phố hội để thú vị đầu tư, nhất là trong khoảng các nhãn hiệu quản lý quốc tế. "Tăm tiếng, màng lưới tiếp thị và lượng khách hàng toàn cầu lớn trong khoảng các thương hiệu này sẽ xúc tiến du lịch Bình Định hối hả vững mạnh cả về chất và lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ toạ UBND tỉnh Bình Định nói.

Pullman Quy Nhon nằm sát biển.

Pullman Quy Nhon nằm sát biển.

Ông Jeff Tisdall, Phó Chủ tịch cấp cao đảm nhiệm sản xuất căn hộ và tạm cư dài hạn của tập đoàn Accor cho nhân thức: "Accor sẽ mang dịch vụ điều hành giỏi và các giải pháp thông minh giúp Pullman Quy Nhon nâng tầm chất lượng dịch vụ nghỉ ngơi của Bình Định, mà còn tạo nên tên tuổi điểm tới cho nơi đây".

Accor là công ty hàng đầu quả đât trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh nơi nghỉ ngơi với trải nghiệm hơn 50 năm, chiếm hữu 38 thương hiệu nhiều người biết đến, hiện diện trên 110 non sông với 4.900 khách sạn, khu nghỉ ngơi.

Tại Việt Nam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, biến thành đối tác ý tưởnrg quản lý và điều hành của 30 khách sạn, khu nghỉ ngơi cao cấp trên phổ thông tỉnh, thành. Pullman là một nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi, nghỉ ngơi cao cấp của Accor hiện đang điều hành 4 khách sạn tại Thủ đô, Đà Nẵng, TP HCM, Vũng Tàu.

Minh Chi


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét