TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn yêu cầu căn hộ tầm trung tại huyện 12

Bài toán nhà ở cho người thu nhập trung bình

Theo thống kê, TP.HCM hiện có khoảng 9 triệu người, nhưng số dân thực tiễn khoảng 13 triệu người đang sinh sống, học tập và làm việc. Bên cạnh, tại đây còn có khoảng 100.000 chuyên gia nước ngoài khiến việc và trợ thời trú.

Dân số tăng nhanh gây áp lực lớn về nhà ở và liên lạc cho các ngành chính quyền. Điều gian khổ nhất chính là khắc phục yêu cầu nhà ở cho tất cả người địa phương có thu nhập thấp và trung bình. Tuy nhiên, với quỹ đất của TP.HCM ngày càng khan hiếm, các chủ đầu tư thường dồn vào một chỗ phát triển tham gia dòng vật phẩm cao cấp với chi phí đắt đỏ. Trong khoảng năm 2018 đến nay, tỷ trọng căn hộ cao cấp choán tỷ trọng lớn, trong khi căn hộ giá tầm trung phù hợp với thu nhập và mức chi trả của đại phần nhiều người dân lại đang bị co hẹp.

Theo dò hỏi mới nhất của Sở xây dựng, hiện có khoảng 476.158 hộ chưa có nhà ở hoặc đang sống chung với người nhà. Trong đó, phần lớn người dân đều hy vọng chiếm hữu ngôi nhà riêng có 1 hoặc 2 phòng ngủ và giá trong khoảng 1 - 1,5 tỷ đồng. Với mức chi tiêu này thì quả thực chỉ mới phục vụ được nhu cầu về ở một cách thuần túy, và nhu cầu sống thân cận thiên nhiên, sở hữu tầng không gian thoáng và các nhân tiện ích nội khu gần như bị bỏ ngỏ.

Picity High Park – Đáp ứng hoàn toàn nguồn cung căn hộ tầm trung tại khu vực Tây Bắc đô thị

Mới đây, tại hoạt động mua bán khu vực Tây Bắc thị trấn hình thành công trình căn hộ Picity High Park có quy mô quy mô gần 9 hecta. Dù rằng mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 20% quỹ đất, nhưng sẽ đáp ứng nhu cầu sinh sống tốt nhất cho 10.000 dân cư.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 1.

Phối cảnh ngoại thất dự án


Picity High Park sở hữu vị trí thuận lợi ngay trọng tâm hành chính Huyện 12, nằm cạnh Quốc lộ 1A, gần Quốc lộ 13 và Quốc lộ 22. Đây là vị trí huyết mạch, giúp cư dân mất không quá phổ thông thời gian để đi lại về Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương.

Dự án còn liền kề nút giao An Sương, đây được xem là vai trò cửa ngõ giao thương kinh tế giữa TP.HCM với các Khu/Cụm công nghiệp tỉnh giấc lân cận, như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghiệp cao Thị trấn, Khu công nghiệp ứng dụng Quang đãng Trung, KCN Sóng Thần/ VSIP Bình Dương, KCN Tân Tạo, Cụm kĩ nghệ Tân Thới Nhị, Cụm công nghiệp Tân Hiệp, Cụm công nghiệp Nhị Xuân…

Dự án được tạo ra bởi Công ty Pi Group - tổ chức có hơn 10 năm kinh nghiệm và được giải đáp kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi các công ti đến từ Mỹ (Humphreys and Partners Architects) và Hong Kong (Belt Collins International). Dường như, nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất cho dự án cũng như bảo đảm lợi ích tối đa của đối tượng mua hàng, mới đây, tại nơi nghỉ ngơi Sheraton Sài Gòn (Quận 1, TP.HCM), Tập đoàn Pi Group đã ký hòa hợp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (doanh nghiệp tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (đơn vị thi công cọc). Với sự hợp tác cùng những đối tác làm ăn bậc nhất trong - ngoài nước, Picity High Park cam đoan sẽ là dự án thỏa đáng các nhân tố về chất lượng và an ninh.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 2.

Pi Group và công ty đối tác tại Lễ Ký kết diễn ra tham gia ngày 18/10/2019

"Picity High Park là dự án đáp ứng được trọn vẹn rất nhiều các nhân tố trong khoảng chi phí hợp lý cho đến vị trí kế hoạch, dễ dãi trong việc vận động, không gian căn hộ đạt chuẩn 4 sao. Đặc biệt, đây là công trình đơn lẻ có tỷ trọng cây trồng choán 1/3 diện tích tổng khu. Ví như so sánh với giá thành của các dự án cận kề thì có thể nói Picity High Park khi được mở bán cam đoan sẽ có giá tiền nhỉnh hơn, dĩ nhiên, xét về bài toán mảng xanh và các tiện ích nội - ngoại khu thì mức chi phí chào bán của nhà đầu tư là có lí, thậm chí là quá lôi cuốn cho nhà đầu tư lẫn người có yêu cầu đang ký tạm trú" - Thây mặt Tập đoàn Pi Group chia sẻ tại sự kiện ký kết gần đây.

Tập đoàn Pi Group - Nhà đầu tư công trình

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website: www.picityhighpark.vn

Vị trí dự án: Số 9A, Đường Thạnh Xuân 13 (TX 13), Xã Thạnh Xuân, Huyện 12, TP.HCM

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét