TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Phó Thủ tướng Campuchia yêu cầu BIDV tiếp tục kiểm soát vai trò đầu tàu trong số các DN vn tại Campuchia

Ngày 15/10/2019 tại Hà Nội, Đoàn đại biểu cấp cao Campuchia do Thống tướng Men Sam An - Ủy viên thường trực Bộ Chính trị Đảng Quần chúng. # Campuchia, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng tộc Campuchia - dẫn đầu đã tới thăm và làm cho việc tại hội sở Nhà băng TMCP Đầu tư và Phát hành vn (BIDV).

Công bố với Phó Thủ tướng Men Sam An, Chủ tịch HĐQT BIDV Phan Đức Tú cho biết, thi hành chủ trương của Chính phủ nhì nước về xúc tiến hoạt động đầu cơ - thương mại - du lịch song phương tương thích quan hệ chính trị, ngoại giao truyền thống tốt đẹp giữa vietnam và Campuchia, trong khoảng năm 2009 BIDV đã thi công các hiện diện thương mại tại thị trường Campuchia trong ngành nghề vốn đầu tư - ngân hàng - bảo hiểm. Tới nay, BIDV là định dè bỉu nguồn vốn Việt Nam tiên phong trong các hoạt động đầu tư trực tiếp và phù hợp tác nguồn vốn - nguồn vốn vay tại Campuchia.

Các hiện diện thương nghiệp của BIDV tại Campuchia đã chấp hành tốt các sứ mạng, mục tiêu, nhiệm vụ được giao và hoạt động buôn bán hiệu quả, chắc chắn được vị thế, nhãn hàng, uy tín trong các lĩnh vực hoạt động, góp phần phát triển kinh tế phường hội Campuchia. Khác biệt, sau 10 năm thành lập và sản xuất, Nhà băng Đầu tư và Phát hành Campuchia (BIDC) đã trở thành một trong 10 ngân hàng thương nghiệp lớn nhất tại Campuchia về diện tích với tổng trị giá tài sản đạt 795 triệu đô la Mỹ.

Phát biểu tại buổi khiến việc, Phó Thủ tướng Men Sam An chúc mừng những thành công và đóng góp của BIDV, BIDC và các hiện diện thương nghiệp khác đối với nền kinh tế Campuchia trong 10 năm qua. Bà Men Sam An cho biết kể trong khoảng khi BIDC và các hiện diện khác của BIDV được thiết kế tại Campuchia, hoạt động đầu cơ của các công ty vn tham gia Campuchia có phổ quát khởi sắc. BIDV/BIDC đã biểu hiện sự năng động và bổn phận trong việc kết nối các tổ chức, xúc tiến hoạt động đầu tư và phát triển mối quan hệ giữa nhị giang sơn.

Phó Thủ tướng Campuchia cũng ghi kiếm được BIDC và các hiện diện thương mại của BIDV luôn vâng lệnh toàn vẹn các luật pháp pháp luật Campuchia, tích cực, gương mẫu trong việc thi hành các chủ trương, xác định phương hướng, chỉ đạo của Chính phủ và các cơ quan can hệ tại Campuchia. Bà Men Sam An yêu cầu BIDV/BIDC tiếp diễn cố gắng để giữ vững vai trò đầu tàu trong số các tổ chức vn hoạt động tại Campuchia, tiếp tục phát huy vai trò cầu nối trong các hoạt động kinh tế - thương mại - đầu tư giữa hai nước, tiếp diễn nỗ lực, tạo ra hơn nữa, luôn là địa chỉ tin yêu của người địa phương, đơn vị tại Campuchia.

Phó Thủ tướng Campuchia đề nghị BIDV tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu trong số các DN Việt Nam tại Campuchia - Ảnh 1.

Thu nạp quan niệm lãnh đạo của Phó Thủ tướng Men Sam An, Phó Tổng Giám đốc đảm nhiệm Ban Điều hành BIDV Lê Ngọc Lâm thực bụng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự bình chọn cao của Chính phủ Hoàng thất Campuchia cũng như tư nhân Bà Men Sam An đối với BIDV. Ông Lâm cam đoan BIDV sẽ tiếp diễn củng cố, tăng nhanh hoạt động của các hiện diện tại Campuchia, hoạt động kinh doanh hiệu quả, tiếp diễn khẳng định vị thế, nhãn hàng, uy tín, đóng góp tích cực tham gia công cuộc tạo ra của non sông Campuchia.

Với ưu điểm về kĩ nghệ và diện tích màng lưới của nhà băng bậc nhất tại vietnam cũng như kinh nghiệm khai triển hoạt động thắng lợi tại thị trường hải ngoại trong nhiều năm qua, BIDV cam kết sẽ tiếp diễn dành những nguồn lực tốt nhất cho các hiện diện thương nghiệp tại Campuchia, tiếp diễn cung cấp, thúc đẩy quá trình đầu cơ, hợp tác của các công ty vietnam tại Campuchia, khẳng định vai trò là công ty tiên phong dẫn dắt, hỗ trợ các đơn vị vietnam đầu tư kinh doanh tại thị trường Campuchia, góp phần xúc tiến quan hệ thích hợp tác kinh tế, thương nghiệp đầu tư giữa hai nước.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét