TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

ParkCity Ha Noi mở bán dự án phổ biến cư mới Park Kiara - VnExpress Kinh Doanh

Park Kiara kế thừa lợi thế cơ sở phát hành tại khu thị trấn ParkCity Ha Noi và được quy hoạch đồng bộ với luôn tiện ích hiện đại, hoàn chỉnh, thiết kế chuẩn xanh.

ParkCity Hanoi là khu thành phố kế thừa tinh hoa kiến trúc của thành phố cực thịnh hàng đầu Kuala Lumpur (Malaysia) và đạt phổ quát giải thưởng BĐS như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Gần đây, chủ đầu tư đã mở bán phổ biến cư cao cấp Park Kiara sau thành công với khu biệt thự nhà vườn liền kề Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và The Mansions. Phân khu này thừa hưởng các tiện thể ích và môi trường sống xanh của dự án ParkCity Hanoi, có mật độ căn hộ thấp và không gian sinh hoạt chung đa dạng giúp thúc đẩy mối quan hệ tập thể.

ParkCity Hà Nội lần đầu ra mắt chung cư cao cấp Park Kiara, hứa hẹn trở thành một dự án nổi bật trong phân khúc BĐS phía Tây

Dự án tầm thường cư trước tiên Park Kiara tại ParkCity Hanoi.

Nằm ở lối vào phía Tây Nam Thủ đô tại điểm cắt của trục tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường Lê Trọng Tấn, huyện Hà Đông, Hà Nội ParkCity rộng 77,4 ha tích phù hợp các luôn tiện ích quan trọng cho một cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và vui vẻ. Cộng đồng cư dân thịnh trị đã hình thành từ sự lấp đầy đến 99% tại các tiểu khu biệt thự nhà vườn liền kề Nadyne, Evelyen và The Mansions. Các luôn thể ích trong dự án gồm: Trường quốc tế ParkCity Hanoi -  top 11 trường chuẩn quốc tế Hà Nội; khu tiện ích The Parkcity Club với những tiện thể ích đẳng cấp 5 sao; khu phức tạp giải trí, ẩm thực và sắm sửa The Village.

Park Kiara tọa lạc tại vị trí trọng điểm thuộc nội khu ParkCity, thừa hưởng toàn cục môi trường sống an lành gồm không gian xanh lên tới 13,7 ha và chuỗi hệ thống trạm xe buyt dạng tuyến với hơn 2.300 cây bóng mát và khoảng 400.000 cây bụi. Phân khu này gồm nhì tòa căn hộ 31 tầng, trong đó có 3 tầng nổi và một tầng hầm đỗ xe phổ biến, chiếm hữu đẳng cấp kiến tạo đơn giản và hiện đại như các khu thị trấn mới của Singapore và Malaysia. Hai tòa có mật độ căn hộ thấp với 432 căn hộ chiếm hữu tầm nhìn 360 độ. Khác với các dự án khác trên hoạt động mua bán, khi chiếm hữu căn hộ tại Park Kiara, mỗi mái ấm sẽ được đảm bảo một chỗ đỗ xe cố định riêng giúp cư dân dành dụm một khoản chi tiêu lớn.

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu đô thị với những khu vườn trên cao độc đáo

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu thành phố với những khu vườn trên cao lạ mắt

Kiến tạo xanh vẫn tiếp tục kế thừa trong khoảng tổng khu thị trấn, mỗi toà đều chiếm hữu khu vườn trên cao thoáng rộng với chiều cao bằng 3 tầng căn hộ, đại diện chủ đầu tư san sớt. Không gian xanh không chỉ lan tỏa dưới mặt đất mà còn được đưa lên trên không trung nhằm bảo đảm bầu không khí được thanh lọc tốt nhất. Hoàn toản tầng 4 thiết kế bỏ ra riêng cho chuỗi hệ thống bể bơi và các tiện ích thư giãn dành riêng cho dân cư như bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ thơ, gym nổi, khu yoga ngoài trời, vườn thiền, khu BBQ... đoàn kết sắc xanh của cỏ cây tạo để đem tới môi trường thư giãn an lành cho cư dân.

Không gian sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân

Môi trường sinh hoat tầm thường tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của cư dân.

Thây mặt công trình san sớt, không gian sinh hoạt phổ biến tại ParkCity Hanoi được kiến tạo có chủ đích để xúc tiến mối quan hệ tập thể và nuôi dưỡng các giá trị gia đình. Ngoài ra đó, các sự kiện cộng đồng cũng nhiều lần doanh nghiệp để tăng nhanh sự giao lưu, gắn kết giữa dân cư cũng như mang lại những hoạt động ý nghĩa cho tập thể khu vực phụ cận.

Quỳnh Hương

Với hy vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tiễn về vẻ đẹp kiến trúc và đẳng cấp sống đẳng cấp của dân cư mai sau, nhà đầu tư ParkCity đã đầu tư xây đắp và hoàn thành nhà mẫu phong cách. Hiện nay, khu nhà mẫu Park Kiara hấp dẫn đối tượng mua hàng tới thưởng thức và tham quan thực tiễn.

Khách hàng hoàn thành thủ tục tham quan và thưởng thức căn hộ mẫu Park Kiara, sẽ thu được chính sách giảm giá tại sự kiện ra mắt chính thức sắp diễn ra.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 093 679 3338

Webiste: 

Liên hệ: Khu thị trấn ParkCity Hanoi, trục đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét