TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Đón loạt chủ đầu tư lớn đổ bộ, BĐS Kon Tum tỉnh giấc giấc

Lôi cuốn 55 công trình được đầu tư với tổng số vốn hơn 24.141 tỷ đồng thời kỳ 2018 - 2020, trong đó có phổ thông dự án lớn tập trung tại ngành dịch vụ - ngao du, cơ sở vật chất cơ sở đô thị, bất động sản Kon Tum đang dần biến thành điểm tới đầu tư đầy thú vị tại khu vực Tây Nguyên.

Môi trường đầu cơ rộng thành lập

Ngay trong khoảng cuối năm 2018, giới đầu cơ BĐS đã có xu hướng chuyển đến các hoạt động mua bán vệ tinh do sự thiếu hụt quỹ đất tại các thành phố lớn. Đón đầu làn sóng dịch chuyển này, song song chấp hành tiêu chí Quy hoạch xây dựng vùng đã được Thủ tướng chính phủ phê ưng chuẩn, đưa Kon Tum tới năm 2035 biến thành vùng kinh tế động lực của Tây Nguyên, Kon Tum đã nhanh lẹ cho thấy phấn đấu lớn trong hấp dẫn đầu tư sản xuất.

Một trong 3 ngành bỗng phá đã được Kon Tum xác định là tập trung đầu tư tạo ra kết cấu hạ tầng thành phố, các khu thị trấn mới liên kết dịch vụ. Đồng thời, thị trấn Kon Tum sẽ là thị trấn trọng tâm của vùng trong phổ quát ngành.

Song song với các chính sách, các giấy má hành chính của tỉnh cũng có sự cải thiện đáng kể nhằm giải quyết gấp rút giấy má cho tư nhân và tổ chức; cung cấp tiếp cận tin tức về môi trường đầu tư… Cánh cửa rộng mở này đã tạo nên "ma lực" mới để thú vị dòng vốn đầu cơ đổ về, tạo đà cho thời kỳ hội nhập và sản xuất mạnh mẽ của thức giấc.

Đến nay, Kon Tum đã thú vị 320 dự án đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn hoàn thành thủ tục hơn 55 ngàn tỷ đồng. Năm 2018, lôi cuốn đầu tư tham gia ngành nghề thương nghiệp - dịch vụ - ngao du có số lượng dồn vào một chỗ rộng rãi nhất với 48 công trình. Tính tầm thường công đoạn 2018 - 2020, Kon Tum thu hút 55 dự án đầu tư trong ngành sản xuất thành phố, văn phòng - thương nghiệp - dịch vụ - du lịch với tổng số vốn đầu tư 24.141 tỷ đồng.

Nhiều công trình khu dân cư, khu đô thị, khu thương mại, dịch vụ và du lịch trên địa bàn được hình thành, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân cũng như nhu cầu lưu trú của khách du lịch. Nhờ đó, kiến trúc, cảnh quan thành phố trên địa bàn tỉnh trở thành tân tiến, khang trang hơn.

Lượng khách hàng vay tiền sắm đất tăng cường những bốn tuần đầu năm 2019 cho thấy nhu cầu chiếm hữu nhà đất tại Kon Tum đang ngày một tăng thêm, thúc đẩy hoạt động mua bán BĐS sản xuất nở rộ. Đơn cử như ngân hàng BIDV đã hòa hợp với phổ biến doanh nghiệp nhằm đáp ứng ý định vay vốn của cư dân, tạo yếu tố kiện để họ sở hữu nhà đất.

Đón loạt công trình lớn

Từ đầu năm 2019 tới nay, hàng loạt công trình trong lĩnh vực đô thị - thương mại - du lịch đã và đang được triển khai như tổ thích hợp Trọng tâm thương mại - Nhà phố thương mại Vincom Kon Tum; Khu thành phố Hoàng Thành Kon Tum; Tổ thích hợp sân golf, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đô thị Măng Đen… Trong đó, khu thị trấn FLC Legacy Kontum do Công ty FLC khiến cho nhà đầu tư, vừa được khởi công tháng 8/2019 gần đây với tổng vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng được xem là điểm thu hút nổi bật cho thị trường bất động sản cũng như dung mạo đô thị Kon Tum nửa cuối 2019.

FLC Legacy Kontum có quy mô gần 18 ha, chiếm hữu vị trí đắc địa ngay mặt con đường Trường Chinh - trục giao thông chính của thành phố Kon Tum và nằm trong trọng tâm hành chính mới. Đây là tọa độ mạch máu thuận tiện gắn kết tới mọi con đường, điển chừng như Quốc lộ 24 - tuyến liên lạc tiếp liền Kon Tum với các thức giấc Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ.

Công trình được quy hoạch đồng bộ, bài phiên bản với cơ cấu sản phẩm đa dạng bao gồm chuỗi hệ thống nhà phố thương mại, shopvilla, tổ hợp chung cư và nơi nghỉ ngơi 5 sao… Hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp cũng được tích phù hợp như tiệm tạm hóa cây trồng, khu sport… đưa FLC Legacy Kontum trở thành điểm đến ổn định gia đình và trọng tâm vui chơi, mua sắm, tiêu khiển bậc nhất tại Kon Tum.

Theo đa dạng chủ đầu tư bất động sản, tiềm năng của thị trường Kon Tum vẫn còn rất dồi dào. Giá đất hiện thời tăng là do nhu cầu thực của người địa phương cũng như tăng trị giá dùng, đặc biệt là đất nằm trong vùng dự án được đầu tư bởi các doanh nghiệp, cơ quan lớn. Bên cạnh, với chỉ tiêu đưa Kon Tum biến thành đô thị loại 2 sau 2020 và quy hoạch sân bay Kon Tum biến thành trường bay dân dụng 3C dịch vụ các tuyến bay trong nước tầm trung thì thị trường BĐS tại đây vẫn còn phổ biến dư địa sinh lời cho nhà đầu tư.

* Thông tin chi tiết:

FLC Legacy Kontum - Khởi nguồn thịnh trị

Liên hệ: Tuyến đường Trường Chinh, phố Trường Chinh, thị trấn Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Để cập nhật những tin tức mới nhất về Công trình, vui lòng liên hệ Hotline: 0915 638 898

Đơn vị phân chia chính thức:

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu cơ Bất Động Sản Lộc Sơn Hà

Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Địa Ốc An Cư Kon Tum

Công ty TNHH Đầu Tư Tổng Hợp Khang Thịnh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Anh Quân

Công ti Cổ phần Lê Hoàng Land

Công ty Cổ hủ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Anzhomes Quy Nhơn

Tổ chức kinh doanh TNHH MTV Dương Châu Land

Công ty Cổ lỗ phần Đầu Tư Địa Ốc Sea Lands vietnam

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu Tư Và Phát Triển Luxhome vietnam.


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét