TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Đòn bẩy ngao du của BĐS ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

4 triệu lượt khách vãn lai ghẹ thăm trong năm 2018 giúp thị trấn biển miền Trung hút dòng vốn đầu tư bất động sản tham gia các dự án ven biển. 

Một số năm quay về đây, chuyên gia bình chọn, bất động ven biển tại các trung tâm du lịch có thiên hướng hấp dẫn khách hàng phổ quát hơn. Những hoạt động mua bán truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang dần bớt nóng, nhịn nhường chỗ cho những điểm tới mới giàu tiềm năng khai thác như Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Yên, Cửa Lò,...

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn 

Quy Nhơn biến thành điểm đến của đa dạng dự án BĐS quy mô lớn. 

Động lực chính cho sự nổi lên của những thị trường này được xác định là du lịch. Tại Quy Nhơn, Bình Định, thống kê của Sở Du lịch thức giấc cho thấy, lượng khách tới Bình Định, khác biệt là Quy Nhơn đẩy mạnh năm 2018 với hơn 4 triệu lượt. Tổng thu nhập từ ngao du đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Năm 2019, Bình Định đặt mục tiêu thú vị khoảng 5 triệu lượt khách. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu là tăng khách quốc tế và tăng tổng doanh thu lên 6.500 tỷ đồng, cao hơn phổ quát với tỷ trọng trung bình của cả nước. Sự lớn mạnh bứt phá trong lĩnh vực ngao du và kinh tế, Quy Nhơn đón dòng vốn đầu cơ BĐS với hàng loạt các dự án quy mô lớn. 

Vài khu vực có trung tâm tại đô thị Quy Nhơn như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các nhà đầu tư TP HCM và Thủ đô đầu tư quỹ đất, sản xuất các dự án. Sở hữu vị trí kế hoạch trong hành lang di sản miền Trung, Quy Nhơn thuận tiện để xây đắp các BĐS phục vụ ngao du, nghỉ ngơi ven biển.

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 1

Khu xã sắm sửa bên trong dự án Nhơn Hội New City.

Dường như sự phát triển của ngao du và cơ sở liên lạc, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế với các khu công nghiệp mới. Tháng 7 mới đây, Viện huấn luyện Hàng không diện tích 10ha vừa thông báo xây dựng tại khu thành phố du lịch sinh thái Nhơn Hội góp phần xúc tiến sự sản xuất thông thường của Quy Nhơn. 

Gần đây nhất, dự án Nhơn Hội New City do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển hấp dẫn sự nhiệt tình của các nhà đầu tư. Với ưu thế địa điểm liền kề các khu công nghiệp lớn, khu cư dân, hạ tầng đồng bộ, Nhơn Hội New City được giới đầu cơ bình chọn là một trong các công trình lôi cuốn trên thị trường BĐS ven biển Quy Nhơn. 

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 2

Phối cảnh Nhơn Hội New City nhìn trong khoảng trên cao.

Bây chừ, phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã hoàn thành cơ sở vật chất cơ sở vật chất và bàn giao sản phẩm cho đối tượng mua hàng. Chủ đầu tư cho nhân thức các hồ sơ pháp lý như giấy đủ điều kiện quyền dùng đất từng sản phẩm sẽ có trong thời điểm sớm nhất. 

" liên tiếp ghi nhận thanh khoản tốt. Công trình giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai, đây sẽ là kênh đầu cơ mang lại lợi nhuận và định hình dòng tiền cho đối tượng mua hàng", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét