TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Nữ trưởng phòng xinh tươi ở Thức giấc ủy Đắk Lắk nói gì khi xin thôi việc?

Sáng 6-10, một chỉ huy Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho nhân thức nữ Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk đã rất hối hận khi sử dụng bằng cấp 3 và danh tiếng của chị gái chính mình để công tác.

 Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc? - Ảnh 1.

Bà Trằn Thị Ngọc Thảo thành khẩn nhận ra sai trái của bản thân mình. Ảnh Facebook

Cũng theo vị này, ngày 22-8, tập đoàn tính năng nhận được đơn nặc danh cáo giác bà Trằn Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973), Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk, tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà Thảo chưa học hết cấp 3 nhưng lấy bằng cấp 3 và tiếng tăm của người chị ruột để công việc và thăng tiến.

Sau đó, Ban Đơn vị Thức giấc ủy Đắk Lắk bắt đầu thẩm tra, xác minh và bà Thảo đã thích hợp tác, thành khẩn công nhận những sai phạm của chính mình.

Theo vị lãnh đạo Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk, khi xác minh, bà Thảo trưng bày năm 1999, bà xin tham gia khiến cho viên chức hợp đồng tại 1 xí nghiệp của Tổ chức kinh doanh CP Xuất nhập cảng 2-9 tỉnh giấc Đắk Lắk. Lúc này, xí nghiệp đòi hỏi bà Thảo nộp bằng cấp 3 nên bà đã mượn bằng cấp 3 của chị gái là bà Sa để nộp vào. Thời điểm xảy ra sự việc, bà còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, nông cạn. Do hoàn cảnh mái ấm gian truân, chỉ vì muốn có việc để mưu sinh nên mượn giấy tờ của chị gái để ứng tuyển khiến. Bà Thảo thừa nhận việc khiến cho của mình là sai lạc, xin thành khẩn nhận khuyết điểm của bản thân, xin nhận mọi hình thức kỷ luật của Đảng, của doanh nghiệp. "Mấy chục năm qua, em hối hận, run sợ có một ngày sẽ bị lộ ra. Nó cứ treo lơ lửng trên đầu em, không ăn không ngủ được. Giờ thì em nhẹ người rồi. Em nhân thức sai phạm của mình không giải quyết được, em xin nghỉ việc ngay. Chính vì vậy mà công ty không hề thẩm tra nhiều nơi, sớm đưa ra kết luận và họp bàn hướng giải quyết" – vị chỉ huy này dẫn lời bà Thảo khi khiến việc với doanh nghiệp.

"Bà Thảo sẽ không còn cơ hội giải quyết tại cơ quan nhà nước. Đó là nỗi đau của bà ấy nhưng mọi người cũng hãy cho bà ấy cơ hội giải quyết, đứng lên ở ngoài đời, khiến một công dân tốt của phường hội" – vị này nói thêm.

Theo Cao Nguyên

Người công lao


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét