TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Nơi nghỉ ngơi 5 sao cao nhất Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman

Ngày 21/10/2019, lễ ký câu kết tác giữa Tổ chức quản lý, kinh doanh khách sạn Accor và TMS Group đã diễn ra, qua đó khẳng định thương hiệu Pullman sẽ chính thức xuất hiện tại Bình Định, hứa hứa sẽ là "cần vững mạnh ngao du" của thức giấc trong thời điểm không xa.

Thương hiệu bảo chứng cho chiến thắng

Accor là Công ty hơn 50 tuổi bậc nhất quả đât trong lĩnh vực điều hành, buôn bán khách sạn, sở hữu 38 nhãn hiệu nhiều người biết đến, hiện diện trên 110 non sông với 4.900 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng.

Tại vietnam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, biến thành công ty đối tác kế hoạch điều hành và điều hành của 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp (7.192 phòng) trên nhiều tỉnh giấc, thành của cả nước. Tới năm 2022, dự định số lượng khách sạn do Accor điều hành tại Việt Nam sẽ ngày càng tăng 24 khách sạn (khoảng 7.000 phòng). Accor được coi là bảo chứng cho thành công của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mà Tập đoàn này thích hợp tác cùng.

Pullman là một thương hiệu điều hành nghỉ ngơi cao cấp được nhiều người nhân thức đến của Tổ chức Accor, hiện đang điều hành hơn 130 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới. Trong bối cảnh nhịp sống luôn mau lẹ, Pullman sẽ giúp khách hàng có được hiện trạng thăng bằng tốt nhất, đối với công tác và nghỉ dưỡng, tiêu khiển, chuẩn y họ vừa giải quyết được mục đích buôn bán, vừa có thể tìm hiểu địa phương, tập tành và kết nối.

Việc duy trì và giữ giàng các giá trị của tinh thần ưa mày mò, sự dễ chịu và tin cậy đã đưa Pullman trở thành một nhãn hiệu du lịch tiên phong từ hơn 150 năm trước.

Việt Nam hiện có 4 nơi nghỉ ngơi mang thương hiệu Pullman tại Thủ đô, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là nhãn hiệu sở hữu số phòng lớn thứ nhì của Accor tại vietnam (sau Novotel).

Dự định trong thời gian ngắn tới đây, Pullman sẽ có mặt tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình với tổng số khoảng 1.000 phòng. Yếu tố này càng chứng tỏ, cùng với Accor, Pullman là thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi cao cấp, có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước chuộng, từ đó cam kết sẽ mang đến thành công và tên tuổi cho mỗi nơi nghỉ ngơi mà thương hiệu này quản lý.

Pullman - nhãn hiệu quản lý nghỉ ngơi quốc tế trước tiên tại Bình Định

Bình Định được nhân thức tới là một tỉnh giấc có nhiều tiềm năng tạo ra ngao du trong những năm gần đây với 134 km trục đường bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, phần lớn còn giữ được vẻ hoang vu, thiên nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô...

Bên cạnh đó, thức giấc miền Trung vietnam này còn sở hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống rực rỡ, là "kho gạo quý" để thổi nên "cơm ngon" của lĩnh vực ngao du thức giấc.

Lấy tiêu chí đưa ngao du khiến cho ngành nghề kinh tế mũi nhọn, những năm mới đây, Bình Định đã dồn vào một chỗ sản xuất vượt bậc về cơ sở kỹ thuật, hạ tầng thị trấn hội để hấp dẫn đầu cơ. Tất nhiên, bên cạnh nhân tố cơ sở, tỉnh còn đang nhắm đến các thương hiệu quản lý quốc tế như một ý tưởnrg cho sự phát hành du lịch.

"Để tiến những bước dài và với tốc độ cao trên thị trường du lịch, chúng tôi cần các nhãn hàng quản lý quốc tế uy tín tham gia cuộc. Với danh tiếng, mạng lưới tiếp thị và lượng khách hàng toàn cầu lớn từ các thương hiệu này, ngao du Bình Định sẽ mau lẹ tăng trưởng được cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ toạ UBND thức giấc Bình Định, san sẻ.

Ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký liên kết tác giữa TMS Group - nhà đầu tư dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach tại Quy Nhơn, Bình Định và Accor, theo đó, Cơ quan Accor với kinh nghiệm và tiêu chuẩn điều hành nhiều năm kinh nghiệm quốc tế sẽ nhập cuộc quản lý Tổ thích hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao cao nhất Quy Nhơn, lấy nhãn hiệu Pullman (Pullman Quy Nhon).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Giám đốc điều hành TMS Group, cho nhân thức: "Việc hợp tác với Công ty Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong ý tưởnrg nhiều năm kinh nghiệm hóa, quốc tế hóa các sản phẩm dòng bất động sản nghỉ dưỡng của bản thân mình nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cũng muốn triển khai cam kết sản xuất bền vững với thức giấc Bình Định".

"Chúng tôi tin cậy rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tăm tiếng điểm đến, tạo nên sức lôi cuốn đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân tới Bình Định", ông Phương thể hiện sự quan trọng.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó chủ tịch cấp cao, gánh vác sản xuất, Căn hộ & đang ký tạm trú dài hạn, đại diện Công ty Accor cho nhân thức: "Tôi rất phấn kích vì Accor là một phần của dự án, nhằm thúc đẩy thị trường du lịch tới Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói phổ biến. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại dịch vụ quản lý nhiều năm kinh nghiệm, đưa ra các biện pháp sáng tạo về buôn bán và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm tới hấp dẫn của Bình Định".

Sự hình thành của nhãn hiệu quốc tế Pullman Quy Nhon không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ nghỉ ngơi, mà còn giúp tạo nên tiếng tăm điểm tới của Bình Định.

"Pullman Quy Nhon là khách sạn có thương hiệu điều hành phong cách quốc tế trước tiên của tỉnh giấc. Thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp diễn xúc tiến mọi hoạt động để hấp dẫn các nhãn hàng quốc tế lớn, từ đó phát triển tiếng vang điểm tới đến thị trường ngao du trong và ngoài nước. chậm triển khai sẽ là đòn bẩy cho ngành nghề du lịch của tỉnh giấc", ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ toạ UBND thức giấc Bình Định khẳng định.


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét