TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Nơi nghỉ ngơi 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang nhãn hàng Pullman

Nhãn hiệu bảo chứng cho thắng lợi

Accor là Cơ quan hàng đầu thế giới trong ngành nghề quản lý, kinh doanh khách sạn, sở hữu 38 nhãn hiệu nhiều người biết đến, hiện diện trên 110 non sông với 4.900 khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Tại vietnam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành đối tác làm ăn chiến lược điều hành và vận hành của 30 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi cao cấp (7.192 phòng) trên phổ quát thức giấc, thành. Tới năm 2022, dự định số lượng khách sạn do Accor điều hành tại vietnam sẽ tăng thêm 24 khách sạn (khoảng 7.000 phòng) là bảo chứng cho chiến thắng của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi mà Tổ chức này phù hợp tác cùng.

Pullman là một nhãn hàng quản lý nghỉ ngơi cao cấp của Tổ chức Accor, hiện đang quản lý hơn 130 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi lớn trên toàn thế giới. Trong bối cảnh nhịp sống luôn gấp rút, Pullman sẽ giúp khách hàng có được hiện trạng cân bằng tốt, đối với công việc và nghỉ dưỡng, giải trí. Việc duy trì và giữ gìn các trị giá của tinh thần ưa tò mò, sự dễ chịu và tin tưởng đã đưa Pullman biến thành một nhãn hàng ngao du đi đầu từ hơn 150 năm trước.

vietnam có 4 khách sạn mang thương hiệu Pullman tại Thủ đô, Đà Nẵng, thị trấn Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là thương hiệu chiếm hữu số phòng lớn thứ nhị của Accor tại Việt Nam (sau Novotel). Đến đây, Pullman sẽ có mặt tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình dự định lên tới 1.000 phòng sẽ minh chứng cho uy tín của thương hiệu nhiều người biết đến này.

Pullman - thương hiệu quản lý nghỉ ngơi quốc tế đi đầu tại Bình Định

Bình Định được nhân thức tới là một thức giấc có phổ thông tiềm năng tạo ra ngao du với 134 km đường bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, phần nhiều còn giữ được vẻ hoang vu, thiên nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô cùng bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống rực rỡ.

Trong kế hoạch sản xuất du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, tỉnh đang nhắm đến các nhãn hiệu điều hành quốc tế. "Để tiến những bước dài và nhanh trên thị trường ngao du, chúng tôi cần các nhãn hiệu điều hành quốc tế uy tín tham gia cuộc. Với tiếng tăm, mạng lưới tiếp thị và lượng khách hàng toàn cầu lớn trong khoảng các nhãn hiệu này, ngao du Bình Định sẽ lập cập phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ toạ UBND tỉnh Bình Định chia sớt.

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 1.

Phù hợp tác giữa TMS Group và Cơ quan Accor sẽ góp phần đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm tới lôi cuốn của Bình Định

Đáp lại hy vọng đó của tỉnh giấc, ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký liên minh tác giữa TMS Group - CĐT công trình TMS Hotel Quy Nhon Beach và Accor. Theo đó, Tổ chức Accor với trải nghiệm và tiêu chuẩn quản lý giỏi quốc tế sẽ nhập cuộc điều hành Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao cao bậc nhất Quy Nhơn, lấy thương hiệu Pullman (Pullman Quy Nhon). Đây là lần đầu tiên Bình Định có sự góp mặt nhãn hiệu quản nghỉ dưỡng quốc tế, khắc ghi bước đột phá của tỉnh giấc trong việc đưa du lịch Bình Định lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Tổng Giám đốc TMS Group cho biết: "Việc thích hợp tác với Tổ chức Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong kế hoạch chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa các sản phẩm dòng bất động sản nghỉ ngơi của bản thân nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt bậc nhất cho đối tượng mua hàng. Cần thiết hơn cả, chúng tôi cũng muốn thực hiện cam kết phát hành bền vững với tỉnh Bình Định".

"Chúng tôi tin cậy rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tăm tiếng điểm đến, tạo nên sức hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định", ông Phương thể hiện sự quan trọng.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó Chủ tịch cấp cao, cáng đáng sản xuất, Căn hộ & lưu trú dài hạn, đại diện Cơ quan Accor cho nhân thức: "Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ điều hành chuyên nghiệp, đưa ra các biện pháp sáng tạo về buôn bán và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm đến thú vị của Bình Định".

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 2.

Pullman Quy Nhon khi đi vào hoạt động sẽ thu hút toàn bộ du khách trong và ngoài nước.

Thời điểm tới, thức giấc sẽ tiếp tục thúc đẩy mọi hoạt động để thú vị các nhãn hàng quốc tế lớn, giống như Pullman Quy Nhon, trong khoảng đó phát triển tiếng vang điểm đến tới hoạt động mua bán ngao du trong và ngoài nước. Đó sẽ là đòn bẩy cho lĩnh vực ngao du của tỉnh", ông Thanh khẳng định.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét