TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Những vị trí không nên đặt đá phong thuỷ | MuaBanNhaDat

Đá phong thủy là loại vàng hoặc bán quý, có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy. Bản thân các tinh thể kim cương là sức mạnh của năng lượng, chiếm hữu vẻ đẹp hiếm hoi với những hình dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có khả năng di chuyển, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tham gia trong môi trường cũng như cơ thể một người, mang tới những công dụng thần hiệu.

Ngoài ra việc bài trí những vị trí tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, thúc đẩy vận may, mỗi mái nhà cũng nên lưu ý không nên đặt đá phong thủy ở những vị trí dưới để để giảm thiểu hao tài tốn của, tình cảm rạn vỡ, sức khỏe sa sút,…

1. Không nên đặt đá phong thủy trên bàn độc

Nhìn dưới giác độ tâm linh, bàn độc là nơi thờ tiên tổ, thần linh cần có sự thanh thoát, im tĩnh nên chỉ thích hợp đặt những item nữ tính, biểu hiện sự thanh tao. Dưới góc độ phong thủy, bàn độc ở phía trên cao, mang đa dạng yếu tố dương. Dường như đó, đá phong thủy mang tính chất âm, được khai thác trong lòng đất, thuộc về đất nên chỉ phù hợp trình bày, trang trí sát nền đất tạo nên sự hài hòa, cũng như phát huy hết công năng mà chúng mang đến.

Do vậy, việc bài trí các loại đá phong thủy lên bàn thờ là yếu tố không hợp lý, thậm chí eo sèo, trái truyền thống văn hóa, sẽ mang tới những vấn đề không hay cho gia chủ.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Vị trí đặt đá cũng ảnh hưởng số đông tới phong thủy của cả căn nhà

2. Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi đem đến cảm giác thảnh thơi, thoải mái, để loài người nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc, học tập khó nhọc. Vì vậy, việc bài trí các item phong thủy không thích hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người. Những loại đá phong thủy có phóng xạ mà người mua không nhân thức có thể làm tác động mạnh tới sức khoẻ người trong nhà, khác biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên trạng thái khó tính, làm các thành viên khó khăn có được giấc ngủ ngon, về dài lâu sẽ khiến sức khỏe giảm bớt,…

Ví như mến mộ vật phẩm đá phong thủy, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại ngọc đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình phụ nữ, hoặc đeo những loại vòng đá dịu dàng, thanh thoả,…

3. Không nên đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm mốc, bừa bộn, ô uế

Việc đặt đá phong thủy tại những nơi ẩm thấp, bừa bộn, ô trọc như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không phù hợp bởi đặt ở những vị trí đó, đá sẽ không thể phát huy hết công năng của bản thân trong việc đem lại tài lộc, hên cho người dùng.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Đá phong thủy hình cầu là một trong những hình dáng “an toàn” nhất

4. Một vài xem xét khác khi bài trí đá phong thủy

- Không nên trang hoàng những hòn đá có hình dạng kỳ lạ bởi bí quyết bài trí này ít rộng rãi đều có những tác động không tích cực đến phong thủy phòng khách, hạn nhạo báng những nguồn năng lượng tích cực lưu thông vào nhà, song song cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà.

- Các tượng Phật bằng đá phong thủy cũng không nên đặt ở các vị trí người dưng thuận lợi trông thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi yên tĩnh, sạch sẽ và lưu ý quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

- Không nên bài trí đá phong thủy còn sơ khai, chưa qua chế tác. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến cho gia chủ vô ích về nguồn vốn. Vấn đề này khác biệt quan trọng trong phong thủy.

- Đối với các đá phong thủy không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

- Dành đầu tiên bài trí đá phong thủy có hình dáng tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí kết hợp. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý ăn hại cho người ngồi trong đó, dễ khiến hỏng bầu không khí.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét