TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Những ưu thế tại công trình căn hộ Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Dự án của Sunshine Group tại quận 7 dát vàng nội thất, Áp dụng công nghệ nhà mưu trí và phát triển mảng xang đa tầng 12.000m2.

Sunshine City Sài Gòn là tổ thích hợp bình thường cư cao cấp gồm 9 block, tọa lạc tại địa điểm trọng điểm thị xã 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Kể trong khoảng khi công bố tham gia cuối năm 2018, dự án lôi cuốn sự xem xét của giới truyền thông và các chủ đầu tư với khu căn hộ nội thất dát vàng. Cùng với đó là những thương hiệu phía bên trong xa xỉ nhằm tăng giá trị cho sản phẩm hướng đến tầng lớp trung - cao cấp.

Thây mặt chủ đầu tư - Sunshine Group cho nhân thức, nhân tố cao cấp không chỉ biểu thị ở hiệ tượng mà còn là những giá trị tới từ luôn thể ích, cảnh quan và kĩ nghệ trong công đoạn phát hành công trình.

"Chúng tôi dồn hết máu nóng vào tổ thích hợp này nhằm thiết kế trị giá cực thịnh, nhân bản, để bất kỳ người nào sống ở Sunshine City Sài Gòn đều cảm thấy thư thái, mạnh khỏe và dễ dàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa? - Tuyết Anh xử giúp chị nha

Thiết kế căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

12.000m2 cây trồng, mặt nước

Theo Sunshine Group, yếu tố quan trọng bậc nhất là không gian sinh thái nội khu, nhất là khi mảng xanh đô thị hiện chưa đáp ứng đủ nhu cầu sống xanh của dân cư. Việc hy sinh một phần diện tích xây đắp để phát triển cây cỏ mặt nước mang lại trị giá về lâu dài cho cả cư dân và doanh nghiệp.

Với các mảng xanh đa tầng, Sunshine City Sài Gòn hẹn hứa hẹn biến thành một "resort" thu nhỏ nhắn tại khu Nam. Trong khoảng lối đi nội khu, trường học, vườn treo tới ban công từng căn hộ cũng phủ bí ẩn mảng xanh cây cỏ. Nhà đầu tư chú tâm lựa chọn những loài cây không giống nhau với các đặc tính như tán rộng, lọc tinh khiết không khí... giúp thăng bằng nhiệt độ trong khu căn hộ, mang tới môi trường sống trong lành, góp phần bảo vệ sức khỏe cư dân. 

Ngoài cây xanh, quy mô mặt nước lớn cũng giúp yếu tố hòa nhiệt độ nội khu. Dự án hữu ích thế khi nằm cạnh sông Cả Cấm. Thừa hưởng lợi thế này, chủ đầu tư tiếp tục phát hành chuỗi sông, hồ nhân tạo nội khu, đẩy tổng quy mô cây cỏ mặt nước đa tầng trong dự án lên tới 12.000m2. Cùng với đó là cảnh quan thích mắt góp phần hiện ra không gian sống thư giãn, có tính thẩm mỹ cao tại khu Nam. 

Những tiện thể ích khác như cà phê, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ bài bản. Hình như các dịch vụ căn bản như siêu thị nhỏ lẻ dễ ợt Sunshine Mart, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng tốt ý định của cư dân.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Hệ sinh thái nhà mưu trí

Hướng đến phân khúc dân cư trung lưu đến cao cấp, Sunshine City Sài Gòn không đứng ngoài thiên hướng ứng dụng kĩ nghệ nhà thông minh. Tổ thích hợp công trình quy mô lớn tại quận 7 khai triển biện pháp kĩ nghệ toàn diện "Smart Living 4.0" xuất hiện hệ sinh thái nhà lanh lợi hoàn chỉnh, phục vụ tối đa ý định sống tiện dung.

Theo đó mỗi căn hộ không chỉ là một cá thể nhà thông minh một bí quyết rời rạc, mà có tính gắn kết và khép bí mật với các nhân tiện ích toàn khu, giúp dân cư thưởng thức công nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Trước hết, công nghiệp bảo kê thông minh Smart Security đa lớp, tích hợp chức năng nhận diện gương mặt (Face ID) để nhận biết chủ nhà, khóa cửa mưu trí, liên kết camera quan sát góc động cảnh báo đột nhiên nhập bất hợp pháp.

Kế tới, bãi đỗ xe thông minh Smart Parking cho phép cư dân sắm, lựa chọn, công bố và nhân tố hướng chỗ trống khi xe về đến bãi. Áp dụng Smart Home với công nghiệp thiết lập kịch bản theo ý định sinh hoạt, giúp cư dân dễ ợt yếu tố chỉnh trang bị trong nhà tùy từng cảnh ngộ và nhu cầu. Chủ đầu tư cũng đưa tham gia sử dụng chức năng cung cấp quản lý Smart Management để cung cấp hoạt động sinh hoạt thông thường của dân cư như đặt xe sang đón đưa Sunshine Cab, đặt vé xem phim, thanh toán điện nước, gọi dịch vụ tu sửa căn hộ...

Phối cảnh không gian cảnh quan kết hợp tiện ích chung tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh không gian cảnh quan hòa hợp luôn tiện ích phổ biến tại Sunshine City Sài Gòn.

Chế độ bán hàng

giá khởi điểm trung bình của căn nhị phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn khoảng 4 tỷ. Chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán đợt đầu 10% và chia đểu phần còn lại cho các đợt trả tiền tiếp theo. Trong đó 70% giá trị căn hộ do ngân hàng VPBank cung cấp vay vốn lãi suất 0% trong thời điểm khuyến mại. Số còn lại, chủ đầu tư sẽ giãn thời gian trả tiền trong vòng 7 tháng kể trong khoảng ngày ngân hàng xong xuôi giải ngân.

Với những đối tượng mua hàng sử dụng tài chính tự có, chủ đầu tư thiết lập phương án trả tiền linh động. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần trước tiên, đối tượng mua hàng trả tiền đủ 25% trị giá căn hộ. Sau đó mỗi bốn tuần, khách thanh toán thêm 2,5% một tháng cho đến ngày nhận lên tiếng bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Tương tự, tiến độ trả tiền được yếu tố chỉnh cởi mở, hỗ trợ tối đa cho người mua nhà.

Sunshine Group cũng đang vận dụng chương trình khuyến mãi trong tháng 10. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi tậu căn hộ. Các chế độ giảm giá cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét