TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Những ưu điểm giúp Long Biên hút các dự án nhà đất cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Huyện phía Đông Thủ đô có địa điểm gần trọng điểm, hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng nên lôi cuốn lượng cư dân giàu sang đến ổn định chỗ ở.

Cơ sở vật chất đồng bộ

Một vài năm trở lại đây, thị trường BĐS Thủ đô chứng kiến sự tăng tốc của khu vực quận Long Biên. Bức chụp thị trấn ven sông dần hoàn thiện, trở thành kênh đầu tư mới, thu hút cư dân có nhu cầu nhà đất thực và giới bất động sản đầu cơ sinh lời. 

Long Biên là một trong những thị xã có cơ sở giao thông và thị trấn hội tạo ra định hình. Hàng loạt tuyến tuyến phố huyết mạch được đầu tư làm mới, mở mang như tuyến phố Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, các con phố Trường Pháp, tuyến phố Cũ rích Linh... giúp cư dân thuận tiện gắn kết với trung tâm Thủ đô và cũng như các tỉnh phụ cận.

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ

Công trình cơ sở lớn nhất huyện Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Bá Đô - Giang Huy.

Cùng với cơ sở vật chất, những luôn tiện ích đang dần hoàn thành. Các nhà cửa chiếu sáng, cấp thoát nước và khuôn viên xanh góp phần nâng tầm khu vực Long Biên biến thành nơi đặt tổ ấm của nhiều mái nhà Thủ đô. 

Thị xã Long Biên đang phát hành hướng đến một trọng tâm hành chính - thương nghiệp - ngoại thương. Khu vực sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia vùng lân cận đến khiến cho việc và sinh sống. Từ đó, nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là thị phần căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng cao. 

Đồng đội cư dân tân tiến 

Tiềm năng phát hành giúp Long Biên hấp dẫn dòng vốn hàng nghìn tỷ từ các tổ chức lớn trong ngành địa ốc. Huyện hội tụ phổ biến công lao tri thức, những người yên cầu cao về điều kiện sống, số đông dân cư hiện đại và hệ thống nhân thể ích. 

Hệ thống khu vực chợ tại thị xã Long Biên hoàn thành qua phổ thông năm, tạo nên một mạng lưới cơ sở giáo dục chất lượng, toàn vẹn. Long Biên có trường liên cấp Vinschool với phục vụ tiêu chuẩn quốc tế, trường phổ quát song ngữ liên cấp Wellspring, hệ thống trường mầm non Golden Kids.

Đây đều là những đơn vị có cơ sở vật chất tiến bộ, hàng ngũ thầy giáo giỏi. Chuỗi hệ thống giáo dục chất lượng là yếu tố thú vị những gia đình tri thức, với ước muốn mua môi trường học tập tốt nhất cho con.

Lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở

Phối cảnh một góc khu vực chợ bên trong dự án Le Grand Jardin.

Mong muốn kiến tạo một môi trường sống thuận lợi, kế thừa những giá trị tại khu vực Long Biên, Cơ quan BRG đặt phổ biến máu nóng, hy vọng tham gia dự án Le Grand Jardin.

Dự án phát hành bởi những tổ chức uy tín trong ngành nghề địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, công ti kiến tạo cảnh quan West Green và công ty giải đáp giám sát thiết kế Coninco 3C. 

Đồng đội cư dân Le Grand Jardin có thể hưởng thụ 50 nhân tiện ích nổi trội ngay trong công trình như: bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng bỏ ra cho người cao tuổi, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách. Trong tương lai, nhà đầu tư dự định xây dựng hệ thống siêu thị nhỏ lẻ, nhằm nâng tầm chất lượng sống của dân cư.

Bên cạnh đó, công trình cũng thừa hưởng hệ thống luôn thể ích chung của thị xã Long Biên như bệnh viện Vinmec, trọng tâm thương mại Aeon Mall, sân golf Long Biên, trường liên cấp Vinschool, các nhà hàng ẩm thực shophouse Vinhomes The Harmony,...

Le Grand Jardin có giá niêm yết trong khoảng 26-30 triệu một m2. Tổ chức sản xuất dự án đang tung ra phổ thông chế độ ưu đãi. Đối tượng mua hàng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu lên tới 9,5% mỗi năm trên khoản tài chính và số ngày đóng trước hạn khi trả tiền sớm 95%. Dự án tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người vận dụng cho 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt tìm căn hộ.

Thành Dương 

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Liên hệ: Ngã tư con đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu thị trấn mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

-


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét