TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Những điểm nổi bật tại công trình căn hộ đa năng Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Công trình phục vụ yêu cầu để ở, cho thuê hoặc làm văn phòng tại huyện Thanh Xuân. 

Thị trường bất động sản cuối năm thường tấp nập ở phổ thông phân khúc. Các chuyên gia nghĩ rằng, thời gian này, tâm lý khách hàng cởi mở hơn, nhất là với các công trình tung nhiều khuyến mãi, có pháp lý rõ ràng. 

Nắm bắt ý định đầu cơ của đối tượng mua hàng, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang đãng Minh đã trưng bày ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Stellar Garden, tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden là một trong số những dự án chất lượng của khu vực thị xã Thanh Xuân quá trình cuối năm 2019.

polyad

Phối cảnh công trình Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden nằm gần các tuyến tuyến phố trọng tâm như Lê Văn Lương, Láng Hạ, vành đai 2.5, vành đai 3. Dự án hưởng trọn cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện của khu vực. Nơi công trình toạ lạc còn là trọng tâm hành chính, văn phòng cao cấp, có nhiều người nước ngoài, kiến thức sinh sống và khiến việc. Chủ đầu tư cho nhân thức dự án chiếm hữu tiềm năng tăng giá vì dễ dàng khai thác cho thuê.

Là công trình đi đầu trong việc vận dụng căn hộ chìa khoá đôi (dual key) tại huyện Thanh Xuân, Stellar Garden có thể đáp ứng được ý định sống cho 2 thế hệ với căn hộ 4 phòng ngủ hoặc dùng để khai thác cho thuê. 100% căn hộ tại dự án có phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên. Với ưu thế nằm gần ở dọc đường hồ nhân tố hòa Nhân Chính, dân cư tại đây có thể hưởng đầy đủ bầu không khí trong lành với tỉ lệ cây cối mặt nước cao.

Nhà đầu tư Stellar Garden ước muốn mang tới một khu căn hộ chất lượng với sự đồng hành của nhà thầu - Cơ quan Hòa Bình. Dự án kiến tạo hành lang thông thoáng với chiều rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m. Nhà thầu Hoà Bình đã áp dụng kĩ nghệ kiến tạo tường chịu lực nhằm tiết kiệm quy mô, phương pháp âm phương pháp nhiệt trong căn hộ với chiều dày sàn 25cm.

polyad

Ảnh chụp thực tế căn hộ mẫu tại công trình Stellar Garden.

"Trong công đoạn cuối năm 2019, các nhà đầu tư nên tìm kiếm những item BĐS đa năng với tiềm năng tích lũy cao, khai thác sinh lời tốt. Stellar Garden sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với các lợi thế về địa điểm, chất lượng nhà cửa cũng như giảm giá trong khoảng nhà đầu tư", đại diện công trình nói.

Để lôi cuốn đối tượng mua hàng, trong thời gian này, chủ đầu tư công trình Stellar Garden tung ra chính sách ưu đãi "Tìm nhà Stellar - Kiếm được car dạo thị trấn" thu hút. Không chỉ sở hữu căn hộ hạng sang, đối tượng mua hàng còn có thời cơ nhận ngay những quà tặng khác lạ là xe Kia Morning trị giá 350 triệu đồng.

Nhà đầu tư cung cấp lãi suất 0% trong 12 tháng với 65% trị giá căn hộ. Đối tượng mua hàng mua căn hộ kiếm được bàn giao theo gói hoàn thiện thô cũng hưởng khuyến mại chiết khấu 3 triệu đồng một m2. Trường thích hợp khách hàng nhà trả tiền sớm 95% trong vòng 15 ngày kể từ khi ký thích hợp đồng trao đổi hưởng chiết khấu 5% trị giá căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH phát hành và kinh doanh BĐS Weland

Đơn vị phân chia: Grandland, An Phát Land, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét