TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Những điểm cộng tại công trình căn hộ Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Công trình của Sunshine Group tại thị xã 7 dát quà phía bên trong, ứng dụng công nghệ nhà mưu trí và phát triển mảng xang đa tầng 12.000m2.

Sunshine City Sài Gòn là tổ hợp phổ biến cư cao cấp gồm 9 block, tọa lạc tại địa điểm trọng điểm huyện 7, liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Kể trong khoảng khi ra mắt tham gia cuối năm 2018, công trình lôi cuốn sự xem xét của giới truyền thông và các chủ đầu tư với khu căn hộ phía bên trong dát tiến thưởng. Cùng với đó là những nhãn hàng nội thất xa xỉ nhằm tăng trị giá cho sản phẩm hướng đến tầng lớp trung - cao cấp.

Thây mặt chủ đầu tư - Sunshine Group cho biết, nhân tố cao cấp không chỉ biểu lộ ở vẻ ngoài mà còn là những giá trị tới trong khoảng tiện thể ích, cảnh quan và kĩ nghệ trong quá trình phát triển công trình.

"Chúng tôi dồn hết nhiệt huyết tham gia tổ phù hợp này nhằm kiến tạo giá trị cực thịnh, nhân bản, để bất kỳ khách hàng nào sống ở Sunshine City Sài Gòn đều cảm thấy thảnh thơi, mạnh bạo và dễ dãi", đại diện nhà đầu tư nói.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa? - Tuyết Anh xử giúp chị nha

Kiến tạo căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

12.000m2 cây cỏ, mặt nước

Theo Sunshine Group, nhân tố cần thiết bậc nhất là không gian sinh thái nội khu, nhất là khi mảng xanh đô thị hiện chưa đáp ứng đủ nhu cầu sống xanh của dân cư. Việc hy sinh một phần diện tích xây đắp để phát hành cây cối mặt nước mang đến giá trị về lâu dài cho cả dân cư và công ty.

Với các mảng xanh đa tầng, Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn hứa biến thành một "resort" thu bé xíu tại khu Nam. Từ lối đi nội khu, trên hè phố, vườn treo tới ban công từng căn hộ cũng phủ bí ẩn mảng xanh cây cối. Chủ đầu tư chú trọng lựa chọn những loài cây không giống nhau với các đặc tính như tán rộng, lọc sạch không khí... giúp cân bằng nhiệt độ trong khu căn hộ, mang đến môi trường sống trong sạch, góp phần bảo vệ sức khỏe dân cư. 

Ngoài cây cỏ, diện tích mặt nước lớn cũng giúp vấn đề hòa nhiệt độ nội khu. Dự án hữu ích thế khi nằm cạnh sông Cả Cấm. Thừa hưởng ưu điểm này, nhà đầu tư tiếp diễn tạo ra chuỗi sông, hồ nhân tạo nội khu, đẩy tổng quy mô cây cỏ mặt nước đa tầng trong dự án lên tới 12.000m2. Cùng với đó là cảnh quan đẹp mắt góp phần sinh ra không gian sống thư giãn, có tính thẩm mỹ cao tại khu Nam. 

Những nhân thể ích khác như cà phê, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư bài phiên bản. Hình như các phục vụ cơ bản như tạp hóa dễ dàng Sunshine Mart, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ tốt yêu cầu của dân cư.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại công trình.

Hệ sinh thái nhà mưu trí

Hướng tới tầng lớp dân cư trung lưu tới cao cấp, Sunshine City Sài Gòn không đứng ngoài xu hướng Áp dụng công nghệ nhà lanh lợi. Tổ thích hợp công trình quy mô lớn tại thị xã 7 khai triển biện pháp công nghệ toàn diện "Smart Living 4.0" hiện ra hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu sống dễ ợt.

Theo đó mỗi căn hộ không chỉ là một cá thể nhà lanh lợi một phương pháp rời rạc, mà có tính kết nối và khép rất dị với các nhân thể ích toàn khu, giúp dân cư thưởng thức công nghệ mọi lúc, mọi nơi. Trước tiên, kĩ nghệ kiểm soát an ninh thông minh Smart Security đa lớp, tích thích hợp chức năng nhận biết gương mặt (Face ID) để nhận diện chủ nhà, khóa cửa lanh lợi, kết hợp camera quan sát góc động cảnh báo bỗng nhiên nhập trái phép.

Kế đến, bãi đỗ xe mưu trí Smart Parking chuẩn y cư dân mua, lựa chọn, thông báo và điều hướng chỗ trống khi xe về tới bãi. Áp dụng Smart Home với công nghiệp xây dựng kịch phiên bản theo yêu cầu sinh hoạt, giúp dân cư thuận lợi vấn đề chỉnh thiết bị trong nhà tùy từng cảnh ngộ và ý định. Chủ đầu tư cũng đưa vào dùng tính năng cung cấp quản lý Smart Management để hỗ trợ hoạt động sinh hoạt thường nhật của dân cư như đặt xe sang đưa đón Sunshine Cab, đặt vé xem phim, thanh toán điện nước, gọi dịch vụ tu sửa căn hộ...

Phối cảnh không gian cảnh quan kết hợp tiện ích chung tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh không gian cảnh quan cấu kết tiện ích bình thường tại Sunshine City Sài Gòn.

Chính sách bán hàng

Mức giá trung bình của căn nhị phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn khoảng 4 tỷ. Nhà đầu tư ứng dụng chính sách thanh toán đợt đầu 10% và chia đểu phần còn lại cho các đợt trả tiền tiếp theo. Trong đó 70% trị giá căn hộ do ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong thời gian giảm giá. Số còn lại, nhà đầu tư sẽ giãn thời gian thanh toán trong vòng 7 04 tuần kể trong khoảng ngày nhà băng chấm dứt giải ngân.

Với những đối tượng mua hàng dùng vốn đầu tư tự có, chủ đầu tư thiết lập phương án trả tiền cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 tháng đầu tiên, đối tượng mua hàng thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ. Sau đó mỗi tháng, khách thanh toán thêm 2,5% một tháng cho tới ngày kiếm được lên tiếng bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Như vậy, tiến độ trả tiền được vấn đề chỉnh cởi mở, hỗ trợ tối đa cho người dùng nhà.

Sunshine Group cũng đang ứng dụng chương trình ưu đãi trong tháng 10. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu khi sắm căn hộ. Các chế độ ưu đãi cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét