TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Những công trình căn hộ có sẵn khách thuê giá cao cho nhà đầu tư tại Bình Dương

Nhà đầu tư một số công trình căn hộ cao cấp tại Bình Dương đã ký phù hợp đồng dài hạn với các doanh nghiệp lớn trong các khu kĩ nghệ để đáp ứng nhu cầu lưu trú dài hạn cho các chuyên gia. Vì vậy, khi các nhà đầu tư xuống tiền mua nhà, sẽ được chủ đầu tư tặng luôn cả thích hợp đồng cho thuê với tỷ suất lợi nhuận thú vị.

Nhà đầu tư không cần đau đầu kiếm khách thuê

Bình Dương là thủ phủ công nghiệp lớn nhất vietnam với 28 khu công nghệ, hơn 1 triệu công lao và 80.000 chuyên gia. Lượng chuyên gia lớn lao, kéo theo nhu cầu lớn về căn hộ cao cấp. Theo thống kê mới nhất của JLL, Bình Dương cần 32.000 căn hộ cao cấp để đáp ứng ý định lưu trú của các chuyên gia. Với 8.000 căn hộ hiện nay, Bình Dương vẫn còn thiếu 24.000 căn hộ.

Vì cung không đáp ứng cầu nên tỷ suất lãi căn hộ cho thuê tại Bình Dương cao kỷ lục, dao động từ 10% - 12% mỗi năm. Đơn nhất, vài tổ chức còn tặng cả hợp đồng cho thuê có sẵn cho các nhà đầu tư tậu nhà với lãi lôi cuốn. Sở hữu các căn hộ này, chủ đầu tư chẳng phải đau đầu kiếm khách cho thuê.

1

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện hưởng thụ nhà mẫu Phồn thịnh Gia Tower mỗi tuần.

Ở thời điểm hiện tại, đối tượng mua hàng tìm căn hộ tại dự án Hưng vượng Gia Tower trong khu đô thị Cường thịnh Gia của Ruby Group sẽ được tặng phù hợp đồng cho thuê đã có sẵn với mức lãi tối thiểu 7%. Được biết, mức lợi nhuận 7% là mức lãi cho thuê tối thiểu mà chủ đầu tư đảm bảo cho nhà đầu tư. Mức lãi thực tiễn có thể đạt 10% sau khi trừ đi chi phí vận hành, thậm chí giả dụ nhà đầu tư tự cho thuê mà không phê chuẩn chủ đầu tư, mức lợi nhuận có thể cán mức 12%. Với mức lợi nhuận này, mỗi căn hộ của Thịnh Gia có giá từ 800 triệu - 1,2 tỷ đồng, cho thuê có thể thu về 8 - 12 triệu đồng/tháng, cao gấp đa dạng lần tỷ suất căn hộ cho thuê tại Tp.HCM, Thủ đô.

Được nhân thức, ở thời gian hiện tại, Cường thịnh Gia Tower là một trong những dự án hút khách bậc nhất tại Bình Dương. Ghi nhận thực tế, mỗi ngày khu nhà mẫu của công trình này đón khoảng 40 - 60 khách đến thăm quan, riêng thời điểm cuối tuần có cả trăm đối tượng mua hàng đến thăm quan dự án. Theo giới địa ốc, công trình này hút khách khi chiếm hữu vị trí đẹp trên mặt tiền quốc lộ 13, sát Khu ngao du Đại Nam, bao quanh bởi phổ thông khu kĩ nghệ lớn, nằm trong khu thị trấn nhiều sức sống, và khác lạ có giá tiền rẻ nhất trên thị trường, chỉ khoảng 16,5 - 18 triệu tiền việt/m2.

Chị Oanh - chủ đầu tư tới từ Tp.HCM cho biết: Chị thích dự án này vì tiềm năng cho thuê của dự án quá lớn. Khi chị đầu cơ công trình, nhà đầu tư cũng kiếm khách thuê sẵn cho chị, chị cứ vậy khai thác cho thuê mà không hề đau đầu đi mua khách thuê, rồi hoang mang không nhân thức lãi bao nhiêu. Bởi vậy, chị cảm thấy yên ổn tâm, cam đoan khi đầu tư vào đây.

2

Đối tượng mua hàng thăm quan nhà mẫu và nghe giải đáp

Anh Nam, bạn chị Nga cũng cho hay, ngoài việc có khách cho thuê sẵn thì anh đầu tư Thịnh Gia Tower vì tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá trong mai sau của công trình này sẽ rất lớn.

"Đây là tòa căn hộ đơn lẻ tại Bình Dương nằm trong một khu đô thị đầy sinh khí, toàn vẹn luôn tiện ích, đông người tham gia ở trong bối cảnh đa số các công trình mở bán chấm dứt thì bỏ không cho cỏ mọc lút đầu. Trong khi, toà tháp này nằm trong một khu đô thị lớn, sẽ còn khai triển tiếp các công đoạn 2-3 nữa. Khi công trình được mở mang thêm diện tích, nhân tiện ích thêm trọn vẹn, người về ở đông thì tiềm năng tăng giá cao là cam kết", anh Nam phân tích.

Được biết, trước Hưng thịnh Gia Tower, đối tượng mua hàng tậu căn hộ Canary Heights (Thuận An) cũng được tặng kèm phù hợp đồng cho thuê sẵn. Chi tiết, khách sắm căn hộ 80m2, có giá khoảng 2,4 tỷ sẽ được tặng thích hợp đồng thuê trị giá tối thiểu 700 đô la/tháng, tương đương lợi nhuận 8% mỗi năm.

Số dự án "vàng" đếm trên đầu ngón tay

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Tp.HCM: Yêu cầu về căn hộ cho chuyên gia thuê tại Bình Dương rất cao. Dĩ nhiên, số dự án có sẵn hàng trăm khách cho thuê ký dài hạn cho chủ đầu tư như Hưng thịnh Gia Tower, Canary Heights không có nhiều. Đây thường là những công trình tập trung đủ mọi nhân tố hoàn hảo của một dự án cho thuê.

Thứ nhất, các công trình này thường nằm trong những khu thị trấn lớn, phải thuộc thị phần cao cấp, có toàn diện các luôn thể ích hạng sang đáp ứng nhu cầu của chuyên gia. Chi tiết, Canary Height có toàn diện hồ bơi resort, gym, cafe, nhà hàng nằm sát Aeon Mall. Riêng Cường thịnh Gia Tower lại nằm trong khu thành phố Thịnh Gia lớn 50 ha, có trọng điểm thương nghiệp diện tích lớn, khu foodcourt với hơn 20 nhà hàng đa đẳng cấp, hồ bơi resort 500m2, sky bar, những nơi công cộng, chợ, tạp hoá và hàng chục quán ăn…

Thứ nhị, bao quanh dự án phải có nhiều khu công nghiệp. Canary Heights nằm ngay trong khu công nghiệp VSIP 1, Phồn thịnh Gia Tower được bao quanh bởi khu kĩ nghệ Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, trường Đại học quốc tế Việt Đức…

Khác lạ, Hưng thịnh Gia Tower còn là khu căn hộ cao cấp đầu tiên cho chuyên gia tại Bến Cát - thủ phủ kĩ nghệ lớn nhất tại Bình Dương nên công trình này đông đảo khai thác độc quyền lượng khách hàng khổng lồ tại đây mà chẳng phải lo cạnh tranh.

Được nhân thức, ở thời điểm hiện tại, UBND tỉnh Bình Dương có chủ trương tập trung lôi cuốn các công ty FDI tham gia các khu công nghiệp tại Bến Cát và ngưng phát hành các khu kĩ nghệ tại Dĩ An, Thuận An. Nhờ vậy, trong 6 tháng đầu năm, các khu kĩ nghệ tại thị xã Bến Cát đã thú vị 1,5 tỷ đô la Mỹ, biến thành địa phương hút đa dạng vốn nước ngoài nhất tại Bình Dương.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét