TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Nhà phố thương mại Làng Việt kiều quốc tế tại Hải Phòng giá từ 1,8 tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư trình bày 39 căn shophouse đã hoàn thành, có thể buôn bán ngay đến khách hàng thành phố Cảng. 

Theo nhà đầu tư Việt Anh, JSC shophouse là một trong những vật phẩm mới mẻ trên thị trường, có tính thanh khoản doanh thu trong khoảng việc cho thuê mặt bằng có thể lên đến 8-12%.

"Tâm lý thích sở hữu item BĐS gắn liền với đất của người vn cũng giúp thị phần này phát triển hấp lực lớn với đối tượng mua hàng. Cùng với đó thị trường bán lẻ vn đang trên đà bùng nổ, yêu cầu về văn phòng và mặt bằng dịch vụ buôn bán càng ngày càng lớn", đại diện Việt Anh JSC đánh giá.

Dựa trên cơ sở vật chất này, công ty đã giới thiệu ra thị trường BĐS thị trấn Hải Phòng item shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn lúc đầu trong khoảng 1,8 tỷ đồng, người mua có thể trở thành chủ sở hữu của căn shophouse tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện dự án có 39 căn đã hoàn thiện, nhà đầu tư có thể kiếm được bàn giao và đưa shophouse tham gia kinh doanh ngay. Bên cạnh, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng mượn 65% trị giá căn nhà phố thương mại với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 bốn tuần.

Shophouse cũng là phân khu trước tiên được mở bán thuộc công trình Làng Việt kiều quốc tế tại thị trấn Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn nhà phố thương mại dự án kiến tạo với phong cách tân cổ truyền thanh lịch, 2 năm tiền. Một mặt tiếp giáp với đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra các con phố nội khu của dự án rộng 13,5m, dễ ợt cho việc phát hành kinh doanh.

Dãy shophouse thừa hưởng những tiện thể ích nội khu hiện đại như: khu vực chợ, khu sport, trọng tâm thương nghiệp chuỗi một thể ích ngoại khu tiến bộ. Công trình phương pháp bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Bao quanh khu shophouse là hệ thống liên lạc văn minh của thành phố với tuyến phố Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào II. "Item nằm ở địa điểm trọng tâm giao thương quan trọng của thị trấn Cảng. Từ đó sẽ mở ra phổ quát thời cơ buôn bán, nâng cao tiềm năng tăng giá của nhà phố thương mại Làng Việt kiều quốc tế", đại diện nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu nhà phố thương mại. 

Nói về thời cơ đầu tư tại các công trình shophouse, giới chuyên gia cũng cho rằng đây là thị phần có triển vọng cao, nổi trội tại các thị trấn lớn và trọng điểm du lịch. Nhờ lượng khách hàng dồi dào, ý định sắm sửa của người địa phương tăng lên, nhà phố thương mại dần định vị mình trong các phân khúc bất động sản. 

Tại Hải Phòng với cơ sở đồng bộ cùng vận tốc phát triển kinh tế, nhà phố thương mại cũng nằm trong top item hút phổ thông vốn đầu cơ và phát hành một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi hy vọng nhà phố thương mại sẽ đem đến thời cơ sinh lời cao cho đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Thông tin công trình: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét