TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Nasaky Garden đáp ứng ý định đầu tư shophouse tại Long An - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư sẽ công bố các căn nhà phố thương mại thuộc dự án Five Star Eco City tham gia 8/9 tới.

Thị trấn sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục con đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại quận Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án tạo thành 3 phân khu tính năng biểu hiện cuộc sống hiện đại chan hòa cùng tự nhiên. Điểm nổi bật trọng điểm của dự án chính là tiểu khu nhà phố thương mại Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc công trình Đô thị sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc sở hữu địa điểm đắc địa, công năng dùng dễ dàng cùng tiềm năng sinh lời  thị phần nhà phố thương mại tại Nasaky Garden thuộc thị trấn sinh thái Five Star Eco City được kỳ vọng biến thành 'con gà đẻ trứng quà' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị thây mặt nói.

Cũng theo vị này, nhà phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City không chỉ khắc phục nhược điểm của nhà phố kiểu cũ là quy hoạch không cục bộ, môi trường sinh hoạt và kinh doanh không linh động, mặt tiền chật chội.. mà dung hòa các giá trị thương mại và công năng dùng nhiều chủng loại.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Xã thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm thu hút trọng tâm của dự án.

"Với những điểm mạnh này, ngay từ khi công bố, thị phần nhà phố thương mại tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã hấp dẫn đáng kể chủ đầu tư trên hoạt động mua bán".

Ngày 8/9 đến đây, chủ đầu tư sẽ ra mắt các căn Nasaky Garden shophouse.

Shophouse - sản phẩm "2 trong 1"

Shophouse hay shophouse là phân khúc nhà đất kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và thông thường tại hầu hết các nền kinh tế trên trái đất. Bây giờ, mô hình vừa ở vừa buôn bán này vẫn được chuộng tại phổ biến non sông như dãy thị trấn bán buôn Geylang nhiều người biết đến của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà phố buôn bán tại phố cổ Thủ đô.

Nằm ngay trên mặt xã thương nghiệp tấp nập, shophouse có kết cấu ngăn nắp gồm một tầng trệt và một hoặc đa dạng tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt sử dụng để mở khu chợ hoặc văn phòng kinh doanh, khi mà các tầng trên dùng khiến môi trường sinh hoạt của mái ấm.

Theo chủ đầu tư là Công ty Quốc tế Năm Sao, một trong những lý do khiến item này có thanh khoản tốt xuất phát từ sự đổi mới thói quen tiêu dùng của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Sơ đồ mạng giao thông nói quanh công trình.

Cũng theo vị thây mặt nhà đầu tư đối với một công trình bất động sản, shophouse thường choán một tỷ lệ nhỏ nhắn trong khoảng 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những vị trí đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế quà tại vùng lõi trọng tâm giúp item nhà phố thương mại luôn thu hút nhà đầu tư khi dự án mới thông báo ra thị trường.

Quỳnh Hương


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét