TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Nasaky Garden đáp ứng ý định đầu cơ shophouse tại Long An - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư sẽ ra mắt các căn nhà phố thương mại thuộc công trình Five Star Eco City tham gia 8/9 đến.

Thị trấn sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục tuyến đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án phân thành 3 phân khu tác dụng biểu hiện cuộc sống tân tiến chan hòa cùng thiên nhiên. Điểm đặc sắc trung tâm của công trình chính là tiểu khu nhà phố thương mại Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc công trình Đô thị sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc sở hữu địa điểm đắc địa, công năng sử dụng dễ ợt cùng tiềm năng sinh lời  thị phần nhà phố thương mại tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City được hy vọng biến thành 'con gà đẻ trứng vàng' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị đại diện nói.

Cũng theo vị này, nhà phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City không chỉ khắc phục nhược điểm của nhà phố kiểu cũ là quy hoạch không cục bộ, không gian sinh hoạt và buôn bán không cởi mở, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các giá trị thương mại và công năng dùng đa dạng.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Thị trấn thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trọng tâm của công trình.

"Với những điểm hay này, ngay trong khoảng khi mở bán, phân khúc shophouse tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã thú vị đáng kể nhà đầu tư trên hoạt động mua bán".

Ngày 8/9 tới đây, nhà đầu tư sẽ công bố các căn Nasaky Garden nhà phố thương mại.

Nhà phố thương mại - vật phẩm "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay shophouse là phân khúc nhà đất kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và thông thường tại rất nhiều các nền kinh tế trên trái đất. Hiện tại, mô phỏng vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được chuộng tại nhiều quốc gia như dãy xã mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà thị trấn kinh doanh tại xã cổ lỗ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt xã thương mại nhộn nhịp, shophouse có kết cấu ngăn nắp gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để tạo dựng khu chợ hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên sử dụng khiến không gian sinh hoạt của mái ấm.

Theo chủ đầu tư là Tổ chức Toàn cầu Năm Sao, một trong những nguyên nhân khiến cho item này có thanh khoản tốt xuất hành trong khoảng sự đổi mới thói quen tiêu xài của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Sơ đồ mạng giao thông vòng quanh dự án.

Cũng theo vị thây mặt nhà đầu tư đối với một công trình BĐS, nhà phố thương mại thường chiếm đoạt một tỷ lệ tí hon trong khoảng 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những vị trí đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế vàng tại vùng lõi trung tâm giúp sản phẩm nhà phố thương mại luôn thú vị nhà đầu tư khi công trình mới lên tiếng ra hoạt động mua bán.

Quỳnh Hương


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét