TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Năm đại lý cùng phân phối vật phẩm khu thị trấn The Eden City - VnExpress Kinh Doanh

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng hợp tác với chủ đầu tư đưa các vật phẩm dự án đến tay khách hàng tại Bình Dương. 

"Gần như đều là những công ty uy tín trong lĩnh vực BĐS tại Bình Dương với một loạt dự án lớn đã khai triển thành công trong một số năm qua. Đơn cử như dự án Hana Garden Mall tại huyện Bắc Tân Uyên sau nhì tháng thông báo đã hoàn thành hạ tầng và tăng trị giá", thây mặt chủ đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Đại diện nhà đầu tư và các đơn vị phân chia . 

Tọa lạc phương pháp trọng điểm thị xã Bến Cát, thức giấc Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có quy mô 8,8ha, gồm 525 nhà phố vườn, shophouse quy mô từ 75-115m2. Hình như công trình còn có các tòa căn hộ tầm thường cư và tiện thể ích trọng điểm thương mại, phố đi bộ, trên hè phố nội khu.

Nhờ nằm trên nhị tuyến con đường ĐH 619 và ĐT 749, khu thị trấn chiếm hữu kĩ năng gắn kết dễ dãi với các khu vực phụ cận chuẩn y tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, trục đường vành đai 4,...

Quành công trình là chuỗi thị trấn đang phát hành phía Bắc thị thị trấn Bến Cát dịch vụ các khu kĩ nghệ như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh toàn cục khu thành phố The Eden City.

Trong tương lai, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Chuỗi hệ thống liên lạc tiến bộ giúp The Eden City hưởng lợi, kết nối dễ dãi đến thị xã Bến Cát, các khu công nghệ tại Bàu Bàng, đô thị mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (thị xã Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc thức giấc Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí quan trọng trong thu hút đầu cơ, sản xuất công nghiệp và thương mại dịch vụ. Không chỉ giáp trung tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và thuận tiện tới TP HCM. 

"The Eden City chưa công bố nhưng chi phí dự kiến khoảng 540 triệu đồng một nền, trả tiền cởi mở trong 9 04 tuần. Chúng tôi sẽ tổ chức chương trình khuyến mại kép gồm nhiều giảm giá cho khách hàng như chiết khấu 23 triệu đồng, cơ hội trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại công trình", đại diện nhà đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Nhóm viên chức buôn bán của năm doanh nghiệp phân phối The Eden City. 

Theo nhà đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh cơ sở, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang tới cơ hội ổn định chỗ ở cho lượng công lao làm cho việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những chủ đầu tư. Khu vực đang sản xuất tới 13 khu công nghệ, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét