TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Một loạt tín hiệu 'phản chủ' cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người có mang hộ trong 3 lần sinh đẻ

Dù đã có 3 người con là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng Công nương Kate liên tiếp dính tin đồn đang mang bầu đứa con thứ 4. Thậm chí có thông tin nghĩ là, nàng dâu hoàng gia sẽ sớm sinh con thứ 4 nhưng nhờ người có mang hộ.

Trong khoảng tin đồn này, người dùng mạng đã nổ ra cuộc tranh cãi về việc có hay không chuyện Công nương Kate mang bầu giả, nhờ người mang thai hộ vì sức khỏe không cho phép? Một số cư dân mạng đã liệt kê những bằng cớ cho thấy rất có thể nàng dâu hoàng thất đã cố tình che đậy sự thật về chuyện mang bầu của chính mình.

Tín hiệu trước tiên là trong suốt thời điểm có mang cả 3 người con, Công nương Kate vẫn giữ dáng người mảnh dẻ, các trục đường nét vẫn thanh mảnh không giống như người đang mang bầu. Đa dạng giây phút chụp lại nàng dâu hoàng gia cho thấy, cô vô tư thoải mái ngồi xuống trong khi đang mang bụng bầu to.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 1.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 2.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 3.

Dù mang bầu nhưng Công nương Kate vẫn thoải mái ngồi, cúi người như những người bình thường khác.

Một dấu hiệu khác cũng khiến phổ thông người nghi ngờ là hình dáng bụng bầu của nàng dâu hoàng phái trông không được bình thường. Nó ở vị trí quá thấp và nhỏ tuổi hơn so với những người chung khác. Công nương Kate cũng thường sắm bí quyết che khéo bụng bầu bằng những chiếc áo rộng cỗ áo thình ở những tháng cuối của thai kỳ.

Một dấu hiệu gây bàn cãi khác đó là sau khi sinh con, chỉ chưa đầy 12 tiếng sau đó, Công nương Kate hình thành rỡ ràng, bế con trên tay và sánh bước bên chồng hiện ra trước dân chúng. Vấn đề này khiến cho các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy hoàn toàn phi thực tại vì sau khi trải qua công đoạn sinh đẻ, họ thường kiệt lực, rơi vào trạng thái mệt mỏi và không thể có dáng vẻ hoàn hảo như Nữ công tước xứ Cambridge.

Phổ thông người nghĩ là, Công nương Kate thường hạn chế giễu hiện ra trước mọi người khi mang thai cũng là một nhân tố cho thấy dường như cô đang cố tình hạn chế khỏi sự chú ý của công chúng để che đi chuyện mang bầu giả. Mặc dù vậy, đó chỉ là những đồn đoán của người ngưỡng mộ, không có bất cứ một bằng chứng nào cho thấy các nàng dâu hoàng tộc, Kate và Meghan Markle mang bầu giả.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 4.

Bụng bầu của Công nương Kate ở địa điểm quá thấp và quá bé bỏng so với người chung.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 5.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng thích hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét