TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Môi trường nghỉ ngơi tự nhiên tại dự án khoáng nóng gần Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tận dụng nguồn khoáng nóng thiên nhiên, tạo ra mô hình nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Bây giờ tại các đô thị lớn, vấn đề ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra phổ thông ảnh hưởng đến sức khỏe của người địa phương. Tại một số khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Khác biệt tại nhị thị trấn lớn là Hà Nội và TP HCM, phổ quát chỉ số ô nhiễm đừng đầu trái đất. 

Những khu vực nghỉ ngơi xanh, gần cận với tự nhiên trở thành tiêu chí cần thiết khi chọn lựa nơi ổn định gia đình, đầu cơ của khách hàng văn minh. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là ý định hiện nay mà còn là "của tích góp" bền vững cho thế hệ mai sau. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống lờ lững giữa tự nhiên để trưởng thành khỏe khoắn.

Chuyên gia nhận định, các công trình nghỉ ngơi khi hòa hợp với không gian tự nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ nhiệt tình tới mật độ phủ xanh mà còn cả môi trường sống xung quanh như: hệ thống giao thông, nhân tiện ích gắn kết để đảm bảo một môi trường nghỉ ngơi dễ ợt. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với hệ thống liên lạc ngày một dễ ợt, BĐS nghỉ dưỡng xanh ven các thành phố lớn trở thành khuynh hướng hấp dẫn phổ quát chủ đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là lý do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot thiên nhiên cùng cảnh quan non sông để sản xuất công trình. 

Tổ thích hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Dự án cách thức Thủ đô 65km về hướng thức giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ chuyển di. Theo thây mặt công trình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để làm cho nơi ổn định chỗ ở và nghỉ ngơi tuyệt vời cho cả mái ấm tham gia mỗi dịp cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 gần đây, Tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Phiên bản đã đạt yêu cầu nhận chuyển nhượng chiến thắng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện lưu lại chiến thắng mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện công trình và đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng hot nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc hiện đại, tinh tế với các khoảng môi trường xanh, tầm nhìn toàn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng hot trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ từ 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp cơ thể tái tạo năng lượng và chăm chút tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong sạch, tiện thể ích cho mọi gia đình.

"Phương pháp trọng điểm thủ đô Thủ đô khoảng 65km, dự án đủ gần để dễ ợt di chuyển và đủ xa để cảm thấy sự đặc biệt. Không còn sự ầm ĩ, ô nhiễm khói bụi đô thị, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang tới không gian sống xanh, thanh bình cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe khoáng hot, hứa hứa sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng xuất sắc cho mọi khách hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét