XEM CLIP:
Lửa bao trùm chợ suốt đêm, 400 ki ốt ở Thanh Hóa bị thiêu rụi
Tin tức trong khoảng UBND quận Tĩnh Gia cho nhân thức, khoảng 2h sáng nay, người dân phát hiện trong chợ trợ thời có cháy. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa bùng phát, bao trùm cục bộ khu chợ và thiêu rụi gần 400 ki ốt.

Khói đen bao trùm cả cửa hàng
Chiếm được báo chí, nhóm Cảnh sát PCCC đã huy động xe chữa cháy tới hiện trường.
Do các ki ốt chứa hàng hóa, vật liệu dễ cháy, ngọn lửa bùng phát mạnh nên việc khống chế nhạo đám cháy rất gian khổ.
![]() Nhóm PCCC cố gắng ngăn đám cháy lan sang khu vực khác |
Tới 6h sáng nay, lửa vẫn rực đỏ trong cửa hàng.
Tiểu thương ở đây cho nhân thức, ngọn lửa bùng phát trong đêm nên không người nào kịp di tản hàng hóa, đồ đoàn. Đa dạng người gục ngã khi thấy cục bộ của cải của chính mình đã thành than.
![]() |
Siêu thị Còng vừa được toá bỏ để xây mới theo quy chuẩn. Chính quyền địa phương và ban điều hành chợ đã khiến chợ tạm bợ ngay ở phía trước để tiểu thương mua sắm trong thời gian chờ chợ mới xây dựng.
Vietnamnet
Xem nhiều hơn: mua nha
Đăng nhận xét