TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Lễ thông báo dự án Icon Central lôi cuốn hàng trăm khách hàng - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 500 khách hàng đã tham dự chương trình công bố công trình Icon Central sáng 5/10, tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM.

Theo thây mặt chủ đầu tư, hơn 95% item của công đoạn 1 đã được đăng ký giữ chỗ ngay tại sự kiện. Lễ báo cáo cùng lúc diễn ra hợp tác trả lời giám sát kiến thiết xây dựng Nhà phố thương mại Icon Central giữa nhà sản xuất dự án và tổ chức kinh doanh TNHH Apave Châu Á, Thái Bình Dương.

Dự án có vị trí đắc địa tại Dĩ An, gồm 469 item với nhân tiện ích nhiều chủng loại, có thể vừa ở, vừa buôn bán.

Ký kết hợp tác tư vấn giám sát thi công xây dựng dự án Icon Central giữa Danh Việt Group và Apave

Ký liên kết tác trả lời giám sát xây dừng xây đắp dự án Icon Central giữa đại diện Danh Việt Group (bên trái) và Apave.

Anh Võ Minh Vương, một đối tượng mua hàng ở Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành thủ tục giữ chỗ Shophouse Icon Central vì kỳ vọng địa điểm đắc địa của dự án sẽ tiện lợi cho công việc kinh doanh. Theo anh, dự án tiếp giáp khu cư dân đông đúc, nằm giữa 2 khu công nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, tạo ra nhu cầu về ở và thưởng thức, tiêu khiển.

"Ngoài trọng tâm trao đổi hàng hóa, khu vực này chưa có thị trấn buôn bán, ăn uống trải nghiệm như các thành phố tại TP HCM như Cityland Gò Vấp. Kiếm được thấy quy hoạch bài bạn dạng và có nét hệt nhau với Gò Vấp, tôi quyết định chiếm hữu một căn shophouse. Tầng trệt sẽ cho thuê thương mại hoặc làm văn phòng kinh doanh còn 2 tầng sẽ cho các chuyên gia thuê ở", anh Vương dự kiến.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Phối cảnh công trình Icon Central.

Icon Central toạ lạc tại tuyến phố số 5, phố Tân Đông Hiệp, ngay trọng điểm Dĩ An và Thuận An, dễ ợt kết nối đến các tiện thể ích trong khu vực chỉ trong khoảng 5 tới 10 phút như Aeon Mall, Vincom Dĩ An, Lotte Mart, Bệnh viện quốc tế, khu hành chính, trạm xe buyt quốc tế, ga, sân golf... Dự án chỉ cách trọng tâm TP HCM khoảng 30 phút chuyển di.

Icon Central được lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ sắm sửa Champs-Élysées nước Pháp. Với các con phố nét kiến trúc rất dị, hè phố được lát gạch đá hoa cương quý phái, dự án mang hơi hướng kiến trúc Châu Âu tiên tiến, hoà cùng sinh khí của thị trấn trẻ Dĩ An và sự trẻ trung của nền kinh tế Bình Dương.

Icon Central bao gồm 469 vật phẩm townhouse và nhà phố thương mại với diện tích đa dạng từ 60 -100 m2, quy hoạch với 4 mặt tiền rộng thoáng, tiếp giáp khu dân cư đông đúc, kinh doanh sản xuất.

Dự án xây dựng theo mô hình 2 trong một, vừa để ở vừa buôn bán. Chủ sở hữu Icon Central có thể sử dụng mặt tiền ở tầng trệt để cho thuê hay tự kinh doanh, còn các tầng trên là môi trường sinh hoạt của mái nhà, vừa riêng tây lại dễ điều hành.

Đáp ứng yêu cầu của hoạt động mua bán

Bình Dương là một trong 21 thị trấn thông minh của quả đât và đứng thứ 3 cả nước về lôi cuốn dòng vốn FDI, với tổng vốn đầu cơ hoàn thành thủ tục gần 33 tỷ đô la Mỹ. Mỗi năm, hàng trăm ngàn công trạng, chuyên gia đến đây làm cho việc trong các doanh nghiệp, nhà máy, đóng góp vào sức tăng của tổng mức bán từng cái hàng hóa, phục vụ của đô thị những năm vừa qua.

Trong đó, Dĩ An nổi bật là thủ phủ công nghiệp của Bình Dương, tập hợp hàng loạt các khu kĩ nghệ lớn của tỉnh. Vừa qua, quyết nghị kiến tạo TP Dĩ An đã chính thức được phê phê chuẩn. Thêm tham gia đó, hàng loạt dự án cơ sở đã góp phần thay đổi diện mạo và thúc đẩy sự tạo ra kinh tế, giao thương của khu vực này.

Tại Bình Dương, Dĩ An là một trong những khu vực có sự hoàn thiện về cơ sở, luôn tiện ích phố hội, cùng lúc là trọng tâm đàm phán thương mại. Tại đây cũng tập trung lượng lớn dân cư, chuyên gia, kỹ sư, người công phu về sinh sống và làm cho việc, phát triển nhu cầu lớn về nhà đất và các hoạt động bán buôn, ăn uống, tiêu khiển...

Nhiều chế độ hấp dẫn đầu cơ của tỉnh giấc cũng được hy vọng tạo cú hích cho lớn mạnh ngành thương mại- phục vụ, kinh tế. Dĩ An còn lôi cuốn cộng đồng thành lập công ty để khởi nghiệp phát sinh yêu cầu thuê văn phòng thây mặt, công ty.

"Đây là những minh chứng cho thấy ý định thật của hoạt động mua bán BĐS Dĩ An, cơ hội để sản xuất thương mại, cho thuê và ở", thây mặt dự án Icon Central chắc chắn.

Icon Central được phát triển bởi Danh Việt Group và phân chia chính thức bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

Mọi tin tức dự án địa chỉ website:  hoặc hotline 09.3333.5856 - 0934.09.79.49.

Phong Vân


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét