TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Kiến trúc tân cổ đại tại khu vi la Sol Villas - VnExpress Kinh Doanh

Các căn biệt thự tại công trình Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ đại, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ xưa

Phong cách tân cổ kính sinh ra từ thế kỷ XVIII và nhanh lẹ trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ tham gia thế kỷ XIX. Với sự tường tận, tao nhã trong từng tuyến đường nét, lối kiến trúc này Áp dụng tại các nhà cửa nổi tiếng như biệt thự Woburn Abbey (Anh), bảo tồn Altes (Đức), nhà hát Red Army (Nga)...

Nhằm đem đến nét đẹp sang trọng, tinh tế và bộc lộ vị thế chủ sở hữu, chủ đầu tư Sol Villas - Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) - đã đưa đẳng cấp tân cổ điển tham gia kiến trúc các vi la bên trong công trình. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn vi la xây đắp theo lối kiến trúc tân cổ đại với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ kính tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố cần thiết là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ đại, không gian nội thất dễ chịu, quý phái và các vật liệu dùng trong biệt thự chất lượng, kết hợp về màu sắc.

"Tôi khá ấn tượng với cách thức vận động từ không gian bên ngoài vào môi trường bên trong ưng chuẩn một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc dùng các cung vòm, các trục đường cong tổ thích hợp tại phần đế, đối lập với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự liên hiệp thắng lợi", ông Thierry Van De Wyngaert chia sớt.

Đa tầng luôn thể ích

Khảo sát từ nhà đầu tư Sol Villas, giới thương nhân có xu hướng chọn lựa sống trong các mô phỏng khu dân cư khép độc đáo (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên đến hàng triệu đô la Mỹ. 101 căn biệt thự trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kì quái với hàng ngũ bình yên, kiểm soát an ninh, thẻ trong khoảng thông minh cùng chuỗi hệ thống camera hiện đại.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Thiết kế bên ngoài một căn vi la Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở địa điểm trung tâm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ nhân có thể tiếp xúc với chuỗi hệ thống nhân thể ích đa tầng. 

Với địa điểm đắc địa gần trọng điểm hành chính quận 2, trọng điểm phát hành của khu thành phố sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas sở hữu phổ thông điểm mạnh khi hối hả di chuyển đến các trọng điểm thương nghiệp, chuỗi hệ thống trường quốc tế các cấp, cũng như các một thể ích dịch vụ nhu cầu tiêu khiển, chăm nom sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu vi la, nhà đầu tư đã vũ trang những tiện ích cao cấp, đáp ứng ý định của chủ sở hữu như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, trường học con nít... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, công viên... Với môi trường xanh được chăm chút, Sol Villas tối ưu việc kết nối tự nhiên và loài người, mang đến một cuộc sống luôn thể ích nhưng vẫn dễ chịu và an toàn.

Trong đợt ra mắt lần trước tiên vào tháng 5/2018, Sol Villas đã được thu nạp 80% số lượng item. Trong quý IV, nhà đầu tư SCC và DKRA Vn - công ty phân chia độc quyền công trình - sẽ tiếp diễn ra mắt hoạt động mua bán những căn biệt thự có vị trí cuốn hút nhất của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét