TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Khuấy động thị trường với đợt “sóng” thứ 2 của Akari City

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn chế nhạo tại hoạt động mua bán Tp.HCM, chi phí chỉ trong khoảng 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được đánh giá lôi cuốn.

Sau đợt thành công của 4 block đầu tiên thời kỳ 1 dự án Akari City với gần 1.000 căn hộ sắm được chủ sở hữu, chủ đầu tư Nam Long và nhì chủ đầu tư Nhật Phiên bản đang sẵn sàng cho đợt trình bày 2 block hấp dẫn nhất của quá trình này sẽ diễn ra tham gia quý 4 năm nay.

Akari City - Mô xuất hiện thị trấn tân tiến, đa luôn thể ích và đáng sống

Akari City, hay còn gọi là thành phố ánh sáng, nằm liền kề khu vực Siêu thị Lớn và cách thức trọng điểm quận 1 chỉ khoảng 15 phút chuyển di theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực dắt mối giao thông, tập trung rộng rãi tuyến đường mạch máu gắn kết dễ ợt như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, đồng thời dễ dãi tiếp xúc quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để về các tỉnh giấc miền Tây.

Theo nhà đầu tư, dự án Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ biệt lập (condominium) thuộc dòng Flora được kiến tạo chỉnh chu, thông minh để đón gió và đón nắng tự nhiên tốt nhất, đồng thời tối ưu hóa quy mô dùng.

Thêm tham gia đó Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và đáp ứng tốt hơn yêu cầu cuộc sống tân tiến, nhiều chủng loại hóa yêu cầu khác biệt của dân cư. Trong khoảng căn hộ phòng thu âm chụp ảnh tối giản dành cho quý khách trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các gia đình có trẻ con, hay đáng chú ý hơn là căn hộ Dual key phục vụ cho gia đình 3 thế hệ hoặc sở hữu homestay ngay trong nhà bản thân mình là những kiến tạo chợt phá của các kiến trúc sư bỏ ra cho tập thể cư dân đa dạng trong khu thị trấn.

Với ưu thế về diện tích và concept "đô thị an cư đa luôn tiện ích", Akari City chiếm hữu hệ thống một thể ích đa dạng không dễ dàng sắm thấy và nổi trội hơn so với các item khác cùng giá, cùng phân khúc trên thị trường bất động sản nhà đất hiện giờ. Có thể kể tới như trung tâm thương mại, ẩm thực, sân thể thao phức tạp, sân cỏ đa năng, sân chơi con nít, tuyến phố chạy bộ, phòng tập gym, phòng tập Yoga, phòng họp, phòng khiến cho việc phổ biến, khu sinh dưỡng, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật…

Dù là ở lứa tuổi nào cư dân ở đây đều có thể mua thấy những nhân thể ích dành riêng cho bản thân. chậm triển khai là chưa kể, bao quanh khu vực Akari tọa lạc cũng đã phát hành khá hoàn thiện hệ thống một thể ích phục vụ như AEON Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA; Đầm Sen, bến xe Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, Bệnh viện Triều An; …

Tầm nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương mại có lộ giới 42m, nhì block sau cuối Akari 3 và Akari 4 được đánh giá sở hữu địa điểm cuốn hút nhất Akari City thời kỳ 1.

Hưởng lợi từ yếu tố quốc tế

Được biết đến là một trong những Tổ chức kinh doanh bất động sản mạnh nhất tại vietnam trong thị phần nhà ở "vừa túi tiền" - affordable housing, tầm giá của Nam Long được bình chọn "khá mềm" và thích hợp với mức thu nhập trung bình thông thường trong khoảng đó mang đến những thời cơ "dễ tậu nhà" cho người địa phương Việt Nam.

Khác biệt hơn, Akari City là dự án Nam Long và hai đối tác Nhật Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad có nguồn lực vốn đầu tư mạnh, cùng góp vốn hợp tác theo tỉ lệ 50%-50%. Chính nhân tố này tạo điều kiện cho khách hàng "dễ thở" hơn với các đợt trả tiền, chỉ cần đóng 50% giá trị hợp đồng trong vòng 18 tháng xây đắp đến khi nhận nhà.

Tương tự, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng trong khoảng 850 triệu đồng trong vòng 18 tháng với phổ biến đợt thanh toán chia tí hon. Nhân tố này giúp giảm được hầu hết sức ép cho việc thanh toán cho các gia đình có nhu cầu mua nhà nhưng cần thời điểm để sắp xếp và bằng vận nguồn lực vốn đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Quang quẻ - Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ Nam Long, cho nhân thức: "Trong đợt 2 với hai block đẹp nhất kế tiếp ra mắt trong bốn tuần 10 này, các chính sách cung cấp người dùng nhà sẽ tiếp diễn nhân rộng để dịch vụ cho các đối tượng mua hàng có yêu cầu ở thật. Việc tạo vấn đề kiện sắm nhà càng dễ càng tốt là một trong những tiêu chí của chúng tôi".

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn nhạo báng tại thị trường Tp.HCM như hiện nay, giá bán chỉ trong khoảng 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được đánh giá cực kì thú vị, hứa hẹn hứa sẽ khuấy động thị trường bất động sản tại Tp.HCM trong quý 4/2019 này.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0981393344

Website: https://akaricity.vn


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét