TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Khánh thành trường học trọng điểm, Hana Garden Mall tiếp tục hút khách | MuaBanNhaDat

Sinh ra trọng tâm mới

Khu đô thị Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền tuyến phố ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công trình cung cấp khoảng 1.300 căn nhà phố vườn, shophouse nổi trội với phong cách kiến tạo cổ điển liên minh tiến bộ, tích thích hợp trọn vẹn nhân thể ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây cối, hoa lá.

Trong đó, nhà thờ Hana Garden Park nằm ngay trọng tâm khu thị trấn Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, gắn kết cộng đồng và vui chơi tiêu khiển xuất sắc dành cho dân cư dự án với phần nhiều cây cỏ, đài phun nước, tiểu cảnh, tuyến đường dạo bộ, tuyến đường chạy xe đạp, khu số đông dục sport, dưỡng sinh… Hạng mục này được các nhà đầu tư rất quan tâm với kiến tạo tỉ mỉ, giúp dân cư hưởng thụ một môi trường sống gần gũi và kết hợp với tự nhiên.

Bên cạnh Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn phổ thông bến xe và nhân thể ích đan xen mang đến cuộc sống đơn giản cho dân cư. Có thể kể đến như trung tâm thương nghiệp, chợ truyền thống, trạm xe buyt, trung tâm y tế, khu phức tạp thể dục sport trong nhà và các nhà thờ phân bố đều khắp khu thị trấn.

Khác biệt, trục đường chính dự án được phát hành thành một khu công viên liên hiệp sắm sửa, tiêu khiển mang đẳng cấp Clark Quay nhiều người biết đến của Singapore. Tại đây, dân cư và du khách có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, mua sắm, tham gia các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar – cà phê, thưởng thức ẩm thực hay để mắt dung nhan…

Theo quy hoạch tầm thường của tỉnh Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu kĩ nghệ sạch sẽ, khu công nghiệp cao kết hợp giáo dục - huấn luyện và thương mại – dịch vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thị trấn Hana Garden Mall tọa lạc là trung tâm tập trung phổ quát khu kĩ nghệ đang hoạt động tấp nập như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)… Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu đô thị đại học Cổng Xanh quy mô lên tới 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân công kịp thời cho các cơ quan. Chính vì thế, các chuyên gia BĐS kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ nhanh chóng hình thành, vừa bổ sung nguồn cung nhà đất cao cấp vừa phục vụ ý định sử dụng các dịch vụ luôn thể ích cao cấp của các chuyên gia, thương gia và lao động trình độ cao đang khiến việc trong các khu công nghệ.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện khánh thành trên hè phố và tiến hành giao dịch vật phẩm.

Khách hàng tiếp tục chọn lựa

Giữa tháng 8 gần đây, năm nhà tạo ra, phân phối công trình Hana Garden Mall đã trình bày ra thị trường đợt 1 với khoảng 800 sản phẩm. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, cục bộ giỏ hàng đã được đối tượng mua hàng xác nhận chính thức giữ chỗ với tầm giá chỉ 680 triệu tiền việt/item. So với mức giá bây giờ, các chủ đầu tư đã thu lãi trong khoảng 10% trở lên dù còn được trả tiền dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành ở dọc đường Hana Garden Park, hàng trăm khách hàng tiếp diễn chọn và xác thực đàm phán vật phẩm. Rộng rãi đối tượng mua hàng còn tỏ ra nuối tiếc rẻ bởi không kịp chiếm hữu item trong đợt 1.

Chứng kiến tiến độ xây dừng thần tốc của Hana Garden Mall, anh Nguyễn Khải Phong (TPHCM) nhận xét: “Dù chủ đầu tư cam kết nhưng tôi vẫn bất ngờ khi họ kiến thiết công trình với tốc độ cao và đồng bộ tương tự. Chỉ ít lâu nữa, khi kiếm được nền và ra sổ hồng cho từng khách hàng thì mặt bằng giá tại đây sẽ tiếp tục tăng mạnh”.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Đại diện chủ đầu tư trao giải khác lạ là một nền đất giá trị 700 triệu tiền việt cho đối tượng mua hàng hên nhất của chương trình giảm giá.

Trong khi đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho biết đợt 1 chị đã mua một vật phẩm và lần này quyết định tìm luôn hai lô góc liền kề nhau để làm mặt bằng kinh doanh. “Hạ tầng và tốc độ đô thị hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá nhanh. Cùng với đó, hấp dẫn đầu tư vào tỉnh Bình Dương nói thông thường, các khu công nghệ tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tích cực. Yếu tố này tạo dựng ra triển vọng buôn bán thu hút tại Hana Garden Mall bởi dự án nằm ngay cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng với hàng chục ngàn người đang làm cho việc”, chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản dù đang vững mạnh tốt nhưng vẫn chưa phản chiếu hết tiềm năng. Trong khi hệ thống cơ sở hoàn thiện tân tiến và kết nối tốt, thu hút đầu tư đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trọng tâm vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, chính sách sản xuất dựa trên nền tảng tri thức, thu dụng phổ quát chất xám… Đây cũng chính là lý do đa dạng khách hàng đặt niềm tin tham gia các công trình tốt như Hana Garden Mall để đón đầu thời cơ.


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét