TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Kết quả buôn bán quý III/2019 của NCB phát triển bình ổn

Theo lên tiếng tài chính thích hợp nhất quý III/2019 của NCB cho thấy, tính đến bốn tuần 9/2019, NCB vẫn giữ được sự bình ổn, tích cực và có vận tốc vững mạnh cao ở các mặt hoạt động. Lợi nhuận sau thuế của NCB tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ.

Kết quả này có được căn bản do tăng trưởng lãi thuần trong khoảng hoạt động phục vụ tăng nhanh, gấp hơn 5 lần và chi phí hoạt động giảm gần 18% so với cùng kỳ năm 2018. Bên cạnh đó, kết quả này còn ghi kiếm được sự đóng góp trong khoảng việc lợi nhuận thuần trong khoảng hoạt động kinh doanh (trước chi phí đề phòng rủi ro) tăng nhanh, gấp 11,5 lần so với cùng kỳ.

Dường như, các khoản đầu tư và hoạt động khác đã góp phần mang lại lợi nhuận không tí hon cho ngân hàng, đóng góp giúp lợi nhuận NCB lớn mạnh cao. Như vậy, lợi nhuận lũy kế trong khoảng đầu năm đến hết quý III tăng 37,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Sau 9 04 tuần đầu năm 2019, tổng huy động vốn tăng 23,7% so với đầu năm; Tăng trưởng tín dụng tăng 5,5% so với đầu năm; Tổng của cải đạt gần 71 nghìn tỷ đồng, tăng gần 2% so với cùng kỳ. Những kết quả này cho thấy, sự tín nhiệm càng ngày càng tăng lên của khách hàng, đối tác làm ăn đối với NCB.

Nhờ những cố gắng trong hoạt động buôn bán hiệu quả và chất lượng hoạt động, NCB đã được các công ty trong nước và quốc tế trao đa dạng giải thưởng có uy tín. Gần đây nhất, NCB được Tạp chí Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế và lọt "Top 10 nhãn hiệu Quà ASEAN".

Năm 2020 tạo dựng ra với rộng rãi thử thách nhưng cũng có phổ biến cơ hội đối với nền kinh tế vietnam nói tầm thường và ngành nghề tài chính ngân hàng nói riêng. NCB đã xác định tiêu chí, định hướng kế hoạch trong thời điểm tới là thông liền những chiến thắng đã làm được, tiếp tục tạo ra bình an, vững bền; không chấm dứt hoàn thành bộ máy doanh nghiệp, trật tự nghiệp vụ, nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ ngân hàng, nhiều chủng loại hóa vật phẩm cho khách hàng…; song song vận dụng thông lệ, chuẩn mực quốc tế để hoàn thiện cơ chế quản trị, điều hành buôn bán.

Với "nền tảng" vững chắc được xây dựng qua 24 năm, NCB tin cậy sẽ hoàn thành các tiêu chí đề ra trong năm 2019, biến thành ngân hàng bán từng cái hàng đầu Việt Nam và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét