TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Imperia Sky Garden: Sắp tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Tìm 1 chiếm hữu 2 căn hộ”

Theo phổ thông đơn vị môi giới bất động sản, 3 bốn tuần cuối năm là thời gian các nhà đầu tư bán ra phần đông các chương trình khuyến mại nhằm thú vị khách hàng. Các tiến thưởng tặng chủ công như tìm nhà tặng xe, tặng phía bên trong, tặng đồ điện máy... Tuy nhiên, cơ hội kiếm được vàng tặng trị giá lớn như tìm một căn hộ tặng một căn hộ thì hiện trên hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội chỉ có dự án Impeira Sky Garden khai triển. Yếu tố này chẳng những thể hiện tiềm lực nguồn vốn mà còn biểu lộ sự trân trọng khách hàng, sự "chịu chi" cho đối tượng mua hàng của chủ đầu tư.

Đại diện MIK Home – Doanh nghiệp điều hành và phân chia item Imperia Sky Garden cho nhân thức Lễ bốc thăm may mắn mua ra chủ sở hữu của giải thưởng giá trị là căn hộ cao cấp giá trị 2.8 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20-10, tại khách sạn Melia, Thủ đô. Sự kiện này là chương trình tri ân đặc biệt mà chủ đầu tư muốn dành tặng những vị đối tượng mua hàng trân quý của bản thân mình. Những người đã tin tưởng, yêu mến và chọn Imperia Sky Garden là tổ ấm hạnh phúc.

Dường như giải thưởng là căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng, nhà đầu tư còn nhiều tiến thưởng tặng bốc thăm giá trị khác như 01 chuyến du lịch thưởng thức Châu Âu trị giá 85 triệu tiền việt, 02 chuyến du lịch Nhật Phiên bản - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu tiền việt /giải; 03 tour hải trình Singapore – Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng/giải, 15 chuyến du lịch Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cùng du thuyền 5 sao Mon Cheri Cruise trị giá 5 triệu đồng/giải. Được nhân thức, tổng giá trị giải thưởng của sự kiện sắp diễn ra sẽ lên tới 3,1 tỷ đồng.

Imperia Sky Garden: Sắp tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Mua 1 sở hữu 2 căn hộ” - Ảnh 1.

Sắp mua ra chủ sở hữu của giải thưởng "Tìm 1 căn sở hữu 2 căn" tại Imperia Sky Garden

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện tại nhà đầu tư vẫn đang dành tặng khách hàng đặt mua căn hộ thành công combo phía bên trong lên tới 80 triệu đồng. Nhân tố đó có nghĩa, chủ nhân mai sau của Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ nhận tiến thưởng tặng lên đến 2 tỷ 880 triệu đồng. Đây được đánh giá là một trong những tiến thưởng tặng giá trị lớn nhất từ trước đến nay đối với thị phần chung cư tại Hà Nội.

Imperia Sky Garden là tổ thích hợp căn hộ chung cư cao cấp trong chuỗi thương hiệu Imperia do MIKGroup là công ty phát triển. Sau thành công của một loạt các dư án trải dài từ Nam ra Bắc mà đơn vị này đã thực hiện, Imperia Sky Garden được tin yêu sẽ trở thành nơi đáng sống nhất phía Nam Thủ đô với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như vườn chân mây, bể bơi vô cực, vườn địa đàng, đài phun nước nghệ thuật, trên hè phố trẻ con... Và chỉ sau một thời điểm ngắn ra mắt, đại nhiều phần các căn hộ tại đây đã có chủ sở hữu. Theo chủ đầu tư, hiện quỹ căn còn lại ở Imperia Sky Garden còn vô cùng ít ỏi, khác lạ là những căn hộ 3 ngủ có góc nhìn toàn thị trấn cuốn hút nhất công trình đang là tâm điểm hút khách có ý định thực và cả khách đầu cơ.

Hiện dự án Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao nên đối tượng mua hàng sẽ chẳng phải mất phổ biến thời gian chờ đợi mà có thể để ở hoặc cho thuê ngay trong năm nay. Đặc biệt, nhờ chính sách tài chính ưu việt chiết khấu đến 5% cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm, hoặc hưởng giảm giá lãi suất 0% trong 12 bốn tuần, ân hạn nợ gốc và không tính tiền phạt trả nợ trước hạn 1 năm nên Imperia Sky Garden đã và đang thực sự tạo nên cơn sốt bất động sản ở khu vực Minh Khai nói riêng và Thủ đô nói chung.

Thông tin cụ thể địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét