TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Địa điểm đắc địa nâng tâm giá trị khu đô thị FLC Olympia Lao Cai

Nằm tại vùng lõi trọng điểm hành chính mới của Lào Cai, gắn kết trực tiếp với các tuyến giao thông huyết quản cùng chuỗi luôn tiện ích trung tâm của tỉnh giấc, khu thị trấn FLC Olympia Lao Cai đang chiếm hữu phổ quát tiềm năng gia tăng trị giá trong mai sau.

Tâm điểm kết nối

Theo CBRE vn, các bất động sản dù được tìm với mục đích để ở hay đầu tư thì vị trí tiện lợi, chất lượng item và không gian sống là những yếu tố tiên quyết lôi cuốn người mua.

Quy tụ đầy đủ các nhân tố kể trên, công trình FLC Olympia Lao Cai tọa lạc tại phường Bình Minh, khu vực được định vị là trọng tâm hành chính mới của thành phố và tỉnh Lào Cai đang thú vị sự ân cần khác lạ của rất nhiều chủ đầu tư.

Nhờ vị trí nằm trong khu vực quy hoạch tổ thích hợp sport, văn hóa lớn nhất Lào Cai và tiếp giáp quảng trường trọng điểm, hồ nhân tố hòa hơn 40 ha của đô thị, dân cư khu đô thị sẽ được kế thừa môi trường sống trong lành, văn minh. Không chỉ thường xuyên được đoàn luyện thể chất từ các nhà cửa tiến bộ như bể bơi, sân vận động, sân golf… các dân cư cũng sẽ có thời cơ tham gia hàng loạt sự kiện văn hóa - sport nở rộ diễn ra tại đây.

Cách công trình bán kính 1 km là hàng loạt cơ sở vật chất giáo dục, y tế, văn hóa trung tâm của tỉnh như: bệnh viện sản nhi, bệnh viện đa khoa, trường Cao đẳng Sư phạm, trọng điểm thương nghiệp… cho đến các khu hành chính tương lai, cơ quan công sở dồn vào một chỗ tất cả tập thể cư dân sinh sống và khiến cho việc. Đây là yếu tố kiện cực kì thuận tiện để dự án tiếp cận nguồn đối tượng mua hàng dồi dào, hứa hẹn hứa hẹn mang đến những cơ hội sinh lời tiềm năng cho nhà đầu tư bởi nhu cầu đang ký tạm trú, mua sắm và vui chơi giải trí của người địa phương ở khu trọng điểm là rất lớn.

Ảnh 1

Từ FLC Olympia Lao Cai gắn kết tiện lợi tới bệnh viện, những nơi công cộng, tổ chức hành chính… của thức giấc.

Không chỉ vậy, FLC Olympia Lao Cai có gắn kết giao thông liên vùng dễ ợt khi nằm phương pháp đại lộ Trần Hưng Đạo - trục tuyến phố chính của Lào Cai chưa đầy 200m, và trong thời gian 5 phút để tiện lợi tiếp cận tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Sắp tới đây, khi sân bay quốc tế Lào Cai được triển khai sẽ tạo bước đột phá mới cho cơ sở liên lạc tại khu vực, giúp việc chuyển động trong thức giấc cũng như đến các thị thành khác càng trở thành tiện lợi và gấp rút.

Nằm trong lịch trình tăng cấp lên đô thị loại I trong thời kỳ 2020 - 2025, thị trấn Lào Cai đang hăng hái triển khai các nhiệm vụ trung tâm chỉnh trang đô thị, xây đắp các nhà cửa cơ sở tạo điểm đặc sắc. Bởi thế, sự hiện ra của công trình FLC Olympia Lao Cai được kỳ vọng sẽ góp phần mang đến diện mạo khang trang, đồng bộ, đón đầu thiên hướng sống mới đang sinh ra tại nơi đây.

Tiềm năng nhân đôi

Lấy ngẫu hứng trong khoảng kiến trúc của các khu thành phố nổi tiếng trên nhân loại, FLC Olympia Lao Cai được quy hoạch bài bạn dạng và đồng bộ, bao gồm nhì phân khu chức năng: Khu Victory tập trung các dãy phố sắm sửa, giải trí nở rộ và khu Glory thanh lịch, đẳng cấp chuyên biệt cho các loại hình dịch vụ cao cấp.

Nằm dọc trên các tuyến xã chính nội khu là 481 căn nhà phố thương mại và shopvilla thiết kế theo phong cách tân cổ điển, vừa mang đến không gian sống thuận lợi cùng lúc cũng là những vị trí kinh doanh xuất sắc.

Với chế độ nhà đầu tư đang xây dựng để vận dụng tại Công trình trong thời điểm tới thì dự định đối tượng mua hàng sẽ chỉ cần bỏ ra từ 11,9 triệu tiền việt/m2 để có thể sở hữu item của FLC Olympia Lao Cai. Mức giá này được đánh giá là cực kì thú vị đối với vị trí trung tâm một thành phố đang trên đà phát hành sôi động như Lào Cai.

Khác biệt trong bối cảnh nơi đây vẫn đang thiếu vắng những khu đô thị mới hiện đại, trọng điểm thương nghiệp cao cấp, việc sở hữu căn shophouse, shopvilla trong khu thành phố FLC Olympia Lao Cai mở ra phổ thông thời cơ giao thương, buôn bán trị giá, hứa hẹn hẹn phổ thông tiềm năng sinh lời bất biến trong mai sau.

Là khu thị trấn trước tiên tích phù hợp các một thể ích đặc thù về văn hóa - thể thao - sắm sửa nổi bật nhất tại Lào Cai, sự sinh ra của FLC Olympia Lao Cai được kỳ vọng tạo động lực mới xúc tiến cho sự sản xuất hạ tầng phục vụ đô thị cũng như thị trường bán từng cái của thị trấn biên giới, góp phần đưa Lào Cai sớm tiến lên đô thị loại I.


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét