TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Hot: Ô nhiễm nguồn nước, một khu chợ Starbucks ở Hà Nội phải trợ thời đóng cửa, chưa hứa ngày quay trở lại

Một số ngày quay về đây, đời sống sinh hoạt của rộng rãi hộ dân tại Hà Nội bị đảo lộn, khác lạ là những nơi bị mất nước, ô nhiễm nguồn nước do nguồn nước sạch tổ chức kinh doanh Sông Đà bị nhiễm bẩn bởi styren (là chất có trong dầu thải). Sườn cảnh người dân “rồng rắn” xếp hàng đi tậu nước, nhận nước sạch diễn ra khắp nơi.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 1.

Hình ảnh người dân Hà Nội xếp hàng nhận nước tinh khiết trong khoảng xe bồn. Nguồn: Facebook.

Không chỉ có các hộ dân bị ảnh hưởng mặc cả các khu chợ ăn uống, phục vụ ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước cũng đã mở màn có tín hiệu tác động đến quá trình kinh doanh, trong đó có Starbucks - nhãn hàng đồ uống trong khoảng Mỹ gia nhập tham gia hoạt động mua bán vn.

Chi tiết, ngày hôm nay (18/10), dân cư mạng truyền tay nhau ảnh chụp công bố nhất thời hoàn thành phục vụ vì ô nhiễm nguồn nước của siêu thị Starbucks Hà Đông - Starbucks Seasons Avenue tại địa chỉ: tòa S4, Seasons Avenue, lô CT09, khu Cổ Ngựa, Mỗ Lao, quận Hà Đông, Thủ đô.

Starbucks Seasons Avenue, Hà Đông, Thủ đô.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 2.

Công bố đóng cửa của Starbucks Hà Đông được dân cư mạng san sẻ.

Nằm trong khu vực nhận nguồn nước ô nhiễm từ công ti nước Sông Đà, Starbucks Hà Đông đã đóng cửa kết thúc dịch vụ để bảo đảm sức khoẻ cho khách hàng và uy tín thương hiệu. Hình ảnh lên tiếng được lan truyền trên mạng và khi sắm tận nơi chi nhánh Starbucks Hà Đông thì nơi này đã thực sự đóng cửa kèm với dòng công bố trên.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 3.

Starbucks Hà Đông đóng cửa vì ô nhiễm nguồn nước, chưa cập nhật ngày mở lại.

Hiện nay, fanpage chính thức của Starbucks Việt Nam chưa đăng chuyên chở thông tin, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình về các cửa hàng, thương hiệu ở khu vực bị tác động bởi ô nhiễm nguồn nước.

Theo Gia Hiến

Nhịp sống việt


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét