TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt doanh nghiệp sản xuất công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày trở về" diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng trong khoảng mùa thu Hà Nội và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden làm giấy má "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời khắc thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và khiến việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Bởi vậy, cả thiết kế của chương trình trong khoảng sảnh tiếp đón, lối đi, đến sân khấu được kiến tạo bao trùm bởi môi trường lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ bí hiểm với sự có mặt của hơn 1.000 cư dân tương lai, khách mời và đối tác làm ăn của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho nhân thức, sau một thời gian gấp rút xây đắp công trình Imperia Sky Garden đang xong xuôi những hạng mục sau cùng để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup lên tiếng sẽ dành tặng 2 năm phí phục vụ cho đầy đủ các dân cư tham dự sự kiện tri ân này.

Ngoài ra phần âm nhạc tới từ các ca sĩ khách mời, các dân cư tương lai Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến du lịch châu Âu giá trị 85 triệu tiền việt; chuyến du lịch Nhật Bản - Thượng Hải - tìm hiểu siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho bà xã chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân trước đó của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất ngờ khi trúng giải thưởng giá trị lớn tới thế. 

Thành Dương 

Tin tức chi tiết dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét