TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt công ty tạo ra dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày trở về" diễn ra tại khách sạn Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng từ mùa thu Thủ đô và có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden khiến cho giấy tờ "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và làm việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Bởi vậy, cả kiến tạo của chương trình từ sảnh tiếp đón, lối đi, tới sân khấu được thiết kế bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ độc đáo với sự có mặt của hơn 1.000 cư dân mai sau, khách mời và đối tác làm ăn của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho nhân thức, sau một thời điểm nhanh lẹ thi công công trình Imperia Sky Garden đang chấm dứt những hạng mục sau cuối để sớm bàn giao nhà cho cư dân. MIKGroup công bố sẽ dành tặng 2 năm phí phục vụ cho đầy đủ các dân cư tham gia sự kiện tri ân này.

Dường như phần âm nhạc tới trong khoảng các ca sĩ khách mời, các dân cư tương lai Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến du lịch châu Âu giá trị 85 triệu đồng; chuyến du lịch Nhật Phiên bản - Thượng Hải - khám phá siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho hậu phi chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất thần khi trúng giải thưởng trị giá lớn đến thế. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét