TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Hơn 1.000 cư dân Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt công ty sản xuất dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày trở về" diễn ra tại khách sạn Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng trong khoảng mùa thu Hà Nội và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden làm hồ sơ "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời khắc thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và khiến việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì vậy, cả kiến tạo của chương trình trong khoảng sảnh tiếp đón, lối đi, đến sân khấu được thiết kế bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị thây mặt MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ bí hiểm với sự có mặt của hơn 1.000 dân cư tương lai, khách mời và đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho nhân thức, sau một thời điểm nhanh lẹ kiến tạo dự án Imperia Sky Garden đang kết thúc những hạng mục cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup báo cáo sẽ dành tặng 2 năm phí phục vụ cho tất cả các cư dân tham gia sự kiện tri ân này.

Bên cạnh phần âm nhạc tới trong khoảng các ca sĩ khách mời, các dân cư mai sau Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm may mắn. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu trị giá 85 triệu đồng; chuyến ngao du Nhật Phiên bản - Thượng Hải - khám phá siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu tiền việt.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho phi tần chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất ngờ khi trúng giải thưởng trị giá lớn đến thế. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét