TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Hơn 10 năm 'chinh chiến' của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán BĐS, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân

Tóc tém cá tính, giọng nói dõng dạc, quả quyết và khỏe khoắn….là cảm nhận đầu tiên của người viết khi gặp chị Nguyễn Thị Thu Huyền, hiện chị đang là CEO của Newstarland - một công ty chuyên phân chia các công trình BĐS trên khắp cả nước, căn bản là các vật phẩm Vinhomes.

San sẻ với chúng tôi về tương lai, công việc, triết lý buôn bán, cuộc sống...nhân ngày thương nhân Việt Nam 13/10, Huyền rất linh động và hăng say chia sẻ những câu chuyện về lĩnh vực bất động sản đầy gian khổ và thách thức. Chị Huyền cho biết "cơ hội" là nhân tố cần thiết nhưng yếu tố quyết định là phải chủ động nắm lấy nó.

Ở tuổi 34, phổ thông người phải bái phục cái tính khỏe khoắn của Huyền, ít nữ tướng nào gây dựng cho bản thân một tổ chức kinh doanh phục vụ trong ngành nghề môi giới BĐS lớn như Huyền, giới đầu cơ bất động sản thường ví von Huyền như là "nữ tướng phân phối bất động sản". Tới nay tổ chức kinh doanh của chị đã tụ hội khoảng 1.000 nhân lực, phân chia 40 dự án lớn tí hon khắp cả nước.

Nguyễn Thị Thu Huyền chia sẻ, vào năm 2013 khi VinGroup tạo dựng ra mô phỏng đại lý phân chia thì chị đã nắm bắt được cơ hội này để sản xuất đại lý. Nhờ tham gia tính thanh khoản cao của vật phẩm Vinhomes nên chị đã gặt hái được phần nhiều thắng lợi trong khoảng việc bán hàng, chị chỉ bán ngang giá và người mua phải chịu phí môi giới. Dù rằng có rộng rãi thách thức nhưng chỉ trong 3 bốn tuần chị và các cộng sự đã bán hết veo 600 căn nhà, tham gia thời gian đó là một kỳ tích.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 1.

Vì sao có kỳ tích như vậy? CEO Huyền mách nhỏ, khi đó cô bán căn hộ ở Times City, khi mà thị trường có rộng rãi dự án cắt lỗ, nhưng cô và các viên chức của bản thân đã tư vấn cho đối tượng mua hàng tại sao không chọn mua cắt lỗ ở công trình khác mà sắm ngang giá ở dự án Times City.

Hành trình hơn 10 năm chỉ bán hàng, Nguyễn Thị Thu Huyền chia sẻ trị giá mấu chốt mà nhân viên môi giới đem lại cho khách mua BĐS là trị giá. Dù tư vấn cho nhà đầu tư hay khách mua để ở trị giá vật phẩm là đặc biệt quan trọng, đối với khách đầu cơ vật phẩm phải sinh lời, đối với khách tìm để ở item phải khiến khách hàng bằng lòng khi tham gia sinh sống.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 2.

"Khách hàng sắm nhà luôn cần chuyên viên tư vấn có tâm. Khi bản thân mình tư vấn không đúng không trúng cho đối tượng mua hàng bạn dạng thân mình không chi mất khách hàng đó mà còn mất phổ biến đối tượng mua hàng là anh em, người nhà của họ. Chính vì vậy đem lại trị giá cho khách hàng cũng là mang lại trị giá cho mình", chị Huyền khẳng định.

Bên cạnh việc chuyên nghiệp giang trong việc bán hàng, chị còn là một chủ đầu tư bất động sản giỏi. "Ý kiến của mình khi chọn lựa các item đầu cơ là phải an toàn về pháp lý, mang tính sử dụng (giả dụ không ở thì vẫn cho thuê) và tính thanh khoản (có một hoạt động mua bán chuyển nhượng lại khi cần vẫn có thể bán nhiều và nhanh)", chị Huyền tiết lộ.

Nguyễn Thị Thu Huyền nhấn mạnh, giả dụ vật phẩm đáp ứng đủ 3 nhân tố trên thì càng để lâu giá trị bất động sản càng ngày càng tăng bởi khi dự án đi vào bàn giao, nhân tiện ích lên hết rồi thì giá trị kinh doanh hiện hữu, giá BĐS lúc ấy sẽ rất tốt.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 3.

Khác biệt, vị nữ tướng này cũng khẳng định đầu tư bất động sản chị không bao giờ đầu tư lướt sóng bởi không may cao mà xác định đầu tư trung và dài hạn trong khoảng 3-5 năm. Các item vị CEO này lựa chọn để đầu tư thường là tầm thường cư, khối đế shophouse và vi la thấp tầng.

Đối với phổ biến cư, chị Huyền san sớt chị thường chọn lựa những căn "hoa hậu" tầng cao hoặc "hoa khôi" tầng thấp, đây chính là những căn đẹp nhưng có giá rẻ hơn. Cũng theo chị Huyền, khi tới thời gian bàn giao nhịp tăng giá của vật phẩm này không còn rộng rãi, chính cho nên ví như xác định bán thường chị sẽ bán ngay ở thời điểm này.

Đối với nhà phố thương mại, vị CEO này chia sẻ đầu cơ nhà phố thương mại, khác lạ khối đế tầm thường cư cần phải xác định đầu tư trung hạn. Shophouse sẽ lên giá mạnh sau khi cư dân bắt đầu về gần hết, thời gian này tính từ thời gian mở đầu bàn giao phải tối thiểu trong khoảng 1-3 năm.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 4.

Chị Huyền cũng bật mí rằng việc đầu cơ vào các sản phẩm BĐS cũng giúp chị phần lớn trong việc bán hàng. "Khi tư vấn cho khách hàng, bản thân mình nói trong khoảng thưởng thức ở nhân cách nhà đầu tư, đa số các sản phẩm bản thân trả lời cho khách là những item bản thân đã đầu cơ rồi. Bản thân đều phân tách dự án ra sao? Tại sao nên tậu? Lợi thế là gì? Nhược điểm ở đâu? và những cái đấy mình nói trên thưởng thức của mình và trong khoảng tầm nhìn đó bản thân cảm kiếm được thấy nó đúng. Và đấy là nguyên nhân mình thuyết phục được đối tượng mua hàng tin yêu sắm sản phẩm chính mình phân phối.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 5.

Nói về bản thân chính mình chị Huyền cũng chia sớt là thương lái, khác lạ là thương buôn nữ trong ngành nghề bất động sản nhiều khi phải biết thăng bằng giữa công tác và gia đình. "Áp lực có, stress có nhưng 30 phút sau là chính mình lấy lại thăng bằng ngay vì nghĩ có áp lực cũng không giải quyết được việc gì", chị Huyền cười.

Nữ CEO này cũng chia sẻ thêm, chị đặc biệt thích hình ảnh cánh chim đại bàng. Đại bàng được mệnh danh là Chúa tể bầu trời. Ví như như phần nhiều mọi loài vật khác đều chạy trốn cơn bão, thì đại bàng sẽ bay lên đỉnh núi thật cao và đứng chờ cơn gió. Khi cơn bão đến, nó sẽ mở rộng đôi cánh để gió nâng nó lên cao hơn cơn bão. Đối với đại bàng, cơn bão ko phải là một điềm dữ mà là một đòn bẩy, một cơ hội để nó có thể bay thật cao lên bầu trời và ngắm nhìn vạn vật dưới một góc độ.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét