TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Hoàng Gia Hội An dự định khai triển dự án nghỉ dưỡng tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

Quảng Nam Tập đoàn dự định phát hành khu nghỉ ngơi Shantira Beach Resort & Spa với nhân thể ích cao cấp, gần gụi thiên nhiên, dịch vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh nhiều lần hiện ra trong danh sách điểm đến lôi cuốn trên trái đất. Nét đẹp cổ truyền, lạ mắt của phường cổ lỗ Hội An cùng với ưu thế thiên nhiên của vùng đất Quảng Nam đã hấp dẫn lượng lớn khách tham quan trong nước và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này trở thành hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo phổ quát khu đô thị đẳng cấp quốc tế, sản xuất Hội An tương xứng tiềm năng, Công ty Hoàng Gia Hội An đã triển khai rộng rãi dự án ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán. Tổ chức mang tâm huyết đưa những trị giá sống và tiện thể ích chuẩn mực quốc tế đến với Hội An để thú vị nhiều hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong kế hoạch sản xuất, doanh nghiệp định hướng tạo nên phổ thông không gian sống cao cấp dành cho dân cư và những thời cơ tiềm năng cho các nhà đầu tư kiếm tìm bất động sản ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây dựng ba khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và hai khách sạn 3 sao để đáp ứng tốt ý định của khách vãn lai. Các dự án nổi bật và tạo phổ thông dấu ấn phải kể tới nơi nghỉ ngơi MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Dường như còn có các công trình BĐS với địa điểm đắc địa và tiềm năng lớn như khu thành phố Royal Hội An, khu thành phố Thanh Hà... được giới đầu tư đánh giá cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu cơ.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là nơi nghỉ ngơi quý phái thuộc dòng boutique được quản lý bởi Tập đoàn Accor Hotels (Pháp) - một trong những tổ chức nơi nghỉ ngơi lớn nhất quả đât. Với gần 200 phòng thanh lịch, nhà hàng Nhật Phiên bản cao cấp đầu tiên tại Hội An mang tới cho du khách những phút chốc đáng nhớ trong suốt thời điểm lưu trú.

Những dự án quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần khẳng định vị thế của nhãn hiệu trên thị trường BĐS miền Trung và tạo giá trị nổi bật trong danh sách các cơ quan BĐS lớn của vietnam. Những trải nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp diễn ghi dấu ấn bằng các công trình mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để sẵn sàng khai triển công trình mới, vừa qua, Hoàng Gia Hội An đã phối hợp cùng RealPlus - đơn vị điều hành kinh doanh và các sàn phân chia đơn vị chương trình tập huấn tập huấn buôn bán tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu thị sự giỏi và ý tưởnrg của tập đoàn để sẵn sàng trình bày ra hoạt động mua bán công trình Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu du lịch nghỉ dưỡng biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện tập huấn và huấn luyện dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ ngơi dự định tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách đẹp nhất châu Á do Telegraph đánh giá. Bãi biển nằm trên đoạn đường mạch máu gắn kết đô thị Đà Nẵng và phố cổ lỗ Hội An, dễ dãi gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa nhân loại trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa biểu thị khát vọng của nhà đầu tư nhằm đưa một công trình có địa điểm đắc địa và thiết kế quý phái bậc nhất trên đoạn đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên phiên bản đồ ngao du khu vực.

Với dự án này, cơ quan phù hợp tác với thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế Dusit Thani - một trong những tổ chức bậc nhất của Thái Lan với những điểm tới môi trường im tĩnh, chứa chan hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn điều hành bởi Dusit Thani luôn đảm bảo chỉ tiêu khó tính của công ty này trên toàn cầu. Công trình phải thể hiện đặc trưng văn hóa phiên bản địa với dấu ấn di sản. Tất cả thiết kế từ diện mạo bên ngoài tới cụ thể bên trong đều bảo đảm mục tiêu quý phái theo phong cách hoàng tộc Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên nhân loại.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện chiếm hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi tại 18 nước nhà. Lựa chọn nhãn hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần chắc chắn nhiệt huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ dưỡng cao cấp bên biển.

Kiến tạo theo phong cách hào phóng, thân cận với tự nhiên nhưng cũng đầy riêng tư, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt nhân thể ích 5 sao đẳng cấp cùng những trải nghiệm không dễ dàng quên của đẳng cấp sống thượng lưu.

Với sự tham gia sản xuất của Hoàng Gia Hội An và quản lý bởi Dusit Thani - nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hẹn hứa hẹn tạo dấu ấn mới trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung. 

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét