TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Hoa hậu Hương Giang đầu tư căn hộ tại Wyndham Soleil Danang

Ngày 27/10, Tập đoàn PPC An Hưng thịnh đã trình bày Toà căn hộ Nimbus trong tổ phù hợp Wyndham Soleil Danang tới với hơn 1000 đối tượng mua hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Trong lần mở bán khách hàng trước tiên này, rất đông khách hàng bất thần bởi cách làm quy mô của nhà đầu tư khi tham quan công trình cao 57 tầng với kiến trúc khác biệt hướng biển và nội thất chuẩn 5 sao, được chấp hành bởi các tổ chức kiến tạo, kĩ thuật và xây dừng hàng đầu thế giới như Aedas (UK), Artelia (Pháp), Sigma…

Vấn đề đặc biệt hơn, dự án hiện đang nắm giữ kỉ lục dự án có đa dạng cầu thang máy nhất trong các Toà căn hộ (21 thang), công trình bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam.

San sẻ khi thăm quan nhà mẫu, bà Thuý Nga, thị xã Liên Chiểu, đô thị Đà Nẵng cho nhân thức: "Tôi khôn cùng bất ngờ bởi là dân Đà Nẵng mà từ trước đến giờ không nhân thức công trình phong cách với địa điểm đắt giá nhất Đô thị này cư dân có thể sắm được.

Khi thấy PPC An Thịnh xây đắp Toà khách sạn Ethereal, cư dân Đà Nẵng nghĩ rằng đây chỉ là nơi nghỉ ngơi hạng sang để đón khách du lịch. Nhưng khi nghe tin toà căn hộ Nimbus được đưa ra hoạt động mua bán, không chỉ tôi mà rất đông cư dân trong Thị trấn đã sắm tới với hi vọng được chiếm hữu những căn hộ nằm trong tượng trưng mới của Thành phố sau này, nhân tố quan trọng nữa là tại đây, khách hàng được toàn quyền quyết định việc ủy quyền Wyndham quản lý, điều hành hay tự buôn bán. Trong những ngày qua, Wyndham Soleil Danang là niềm kiêu hãnh của chúng tôi khi người thân ở các tỉnh, Thị trấn lân cận đều hỏi thăm, tậu đến tham quan".

Theo thống kê chưa toàn vẹn trong khoảng PPC An Cường thịnh, chỉ trong 2 tuần tạo dựng cửa đón khách, đã có gần 300 đoàn khách với hơn 2500 nhà đầu tư, cư dân tới từ Đà Nẵng, Tp.HCM, Thủ đô và hồ hết khách tham quan đăng kí đến thăm quan nhà mẫu.

Theo đó, toạ lạc tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp, với tầm nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê, tuyến tuyến đường đắt giá nhất của TP.Đà Nẵng, Wyndham Soleil Danang bao gồm 4 Toà tháp: 1 toà nơi nghỉ ngơi (Pristine) và 3 toà căn hộ (Nimbus, Divine và Ethereal) cao từ 50-57 tầng. Toà căn hộ Nimbus - Hào quang đãng của sự uyên thâm và tự chủ với tổng quy mô xây dựng các tầng là 104.677m2, bao gồm 1184 căn hộ, cao 57 tầng đã tạo nên một tuyệt bút trong khoảng địa điểm độc tôn, một biểu tượng mới của thị trấn Đà Nẵng từ kiến tạo kiến trúc khác biệt.

Ngoài khối đế bao gồm 4 tầng trung tâm thương nghiệp với các dịch vụ tiến bộ chuẩn 5 sao cùng các tên tuổi lớn thì Nimbus có 4 loại căn hộ: căn hộ Phòng thu âm chụp ảnh (diện tích 30,73 - 41,78m2); căn hộ 1+1 phòng ngủ (quy mô 60,64 - 64,03m2); căn hộ Excutive 1+ 1 phòng ngủ (quy mô 86,31- 92,89m2); căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích 111,4 - 125,7m2).

Với ý kiến: Yếu tốt cốt lõi tạo trị giá sinh lời, PPC An Hưng vượng đang đưa đến cho đối tượng mua hàng một sản phẩm ưu việt, tiết kiệm chi phí; nhiều chủng loại hoá lựa chọn đầu tư cho chủ sở hữu căn hộ; tạo hình duy nhất tạo nên sự đống ý trong khoảng vị trí kim cươg và đặc biệt, chất lượng của công trình với các công ty danh tiếng như: nhà thầu Hoà Bình, Sigma, Schneider, T.Y.LIN International…đã kiến tạo nên một công trình phong cách bậc nhất tại Đà Nẵng.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang là một trong những chủ đầu tư có mặt tại lễ trưng bày công trình 5 sao khác lạ này tại Đà Nẵng. Cô chia sẻ: "Đây là một công trình rất khác biệt, mang tính biểu trưng của thị trấn Đà Nẵng, giống như toà Landmart 81 ở Sài Gòn. Với Giang, Giang sẽ chọn lựa Công trình nào nổi trội nhất, phong cách và đáng sống nhất. Công tác của Giang là lên sân khấu và đi hát, công tác khi nào cũng bận rộn, nên nếu như có thời cơ, Giang thường đầu cơ tham gia BĐS, để im tâm về dòng tiền và để đi tới nơi nào mình cũng có nhà để ở. Với Thành phố lớn như Đà Nẵng, cũng là nơi vì công việc mà Giang phải đi lại phổ biến, Giang đã lưu ý và chọn Wyndham Soleil Danang. Quy mô căn hộ tại đây rất hợp lý, căn Studio bé xíu cute, view thẳng ra biển Mỹ Khê, chi tiêu đầu cơ có lí, phong cách 5*, được thực hiện bởi các doanh nghiệp bậc nhất thế giới. Giang rất thích phong cách kiến tạo này của chủ đầu tư và quyết định "xuống tiền".

Ông Kim Văn Tú, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Resvico, doanh nghiệp phân phối chính thức đã trưng bày Wyndham Soleil Danang cho Hoa hậu Hương Giang Idol cho nhân thức thêm: Không chỉ có Hoa hậu Hương Giang mà chúng tôi đang chiếm được phần đông lịch hẹn đi thăm Dự án của các Celeb. Đây là một công trình thật sự đẳng cấp với diện tích đầu tư văn minh, vị trí rubi, kiến tạo kiếm được 3 giải thưởng danh giá của vn và quả đât, rất thích hợp với công việc và đẳng cấp của những ngôi sao hàng đầu. Kỹ năng cao sẽ là nơi quy tụ của những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét