TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence

Cháy từ tủ điện tầng 13

Gần đây, thây mặt Chủ đầu tư và đơn vị Quản lý tòa nhà Tầm thường cư The Park Residence đã ra công bố về vụ cháy xảy ra tham gia lúc 8 giờ 20 sớm khuya 30/10. Lúc xảy ra sự cố, hệ thống báo cháy tại Block B3 - Bình thường cư The Park Residence nhận thấy khói tại hành lang tầng 13 của Block B3 và phát chuông báo cháy.

Hàng ngũ chữa cháy đã xuất hiện kịp thời để xử lý sự cố do chuỗi hệ thống được gắn kết trực tiếp với Công an PCCC Nhà Bè và CA PCCC Thị trấn.

Duyên do ban đầu được bình chọn phát xuất trong khoảng nguồn cháy là tủ điện tầng 13 gây khói lan ra hành lang. Do thiết kế hành lang có cửa sổ thông thoáng nên khói lan tỏa thoát ngay ra ngoài mà không lan vào căn hộ. Cho nên, vụ cháy đã không làm cho ai bị thương hay ngạt khói.

Được biết, ngay khi sự cố xảy ra, Doanh nghiệp điều hành tòa nhà CBRE đã xử lý nhiều năm kinh nghiệm cùng sự có mặt kịp thời thây mặt Chủ đầu tư, công ty công dụng địa phương, đơn vị bảo trì hệ thống MEP và đội ngũ PCCC nên sự cố nhanh chống được dập tắt.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 1.

Người dân thoát khỏi tòa nhà sau khi nghe thấy chuông báo cháy.

Dĩ nhiên, sự cố này phát hiện vai trò bị động trong tin tức tới với Công ty Điện lực trong công đoạn phối phù hợp dẫn tới thây mặt Điện lực chỉ hiểu được sự cố khi đại diện Nhà đầu tư chủ động gọi báo trên đường dây hot.

Sự phối phù hợp nhuần nhuyễn của các phía có được là nhờ việc thường xuyên diễn tập, đào tạo, rà soát PCCC tại thông thường cư The Park Residence, cụ thể việc diễn tập và rà soát PCCC mới được thi hành bí quyết đây 4 ngày.

Hỗ trợ 1 triệu tiền việt/mái ấm cho 300 căn hộ Block B3

Để bảo đảm bình yên cho dân cư block B3, tập đoàn Điện lực đã ngừng cấp điện để lau khô chuỗi hệ thống tủ điện nhiễm nước trong thời kỳ chữa cháy. Nhận thấy bổn phận của mình trong sự bất tiện mang đến với cư dân của bản thân mình, đại diện Nhà đầu tư và công ty Quản lý tòa nhà đã thông báo về việc cung cấp ngay 1 triệu tiền việt/mái nhà cho gần 300 căn hộ tại block B3.

Dù rằng duyên cớ cháy chưa xác định được từ việc sử dụng quá tải của căn hộ nào hay từ việc tiếp xúc gây phóng điện tại tủ điện, sự cố đáng tiếc nuối này cũng đã đem lại phổ biến phiền phức cho cư dân.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 2.

Vì thế, trong thời điểm đến, ngoài việc tiếp tục nâng cao tinh thần phòng cháy, duy trì hệ thống PCCC hiện đại hiện có và diễn tập thường xuyên, chủ đầu tư cũng cam kết cùng dân cư xác định thiệt thòi tài sản giả dụ có và cung cấp đền bù có lí.

Được biết, CA PCCC Nhà Bè xác nhận thông thường cư này đã được nghiệm thu PCCC trong khoảng năm 2017. Hiện tại bình thường cư The Park Residence cũng có Đủ điều kiện đảm bảo về chất lượng tòa tháp do Công ty thẩm quyền rà soát và đạt yêu cầu.

Theo Loan è cổ

Tiền phong


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét