TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Hệ thống giáo dục đẳng cấp quanh công trình Le Grand Jardin - VnExpress Kinh Doanh

Có hơn 10 những nơi công cộng các cấp tiến bộ trong bán kính 500m quanh dự án đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi của các dân cư nhí. 

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, những khu vực trung tâm thành phố lớn thường thiết hụt môi trường cho trẻ vui chơi, học tập. Phát xuất từ yêu cầu của người dùng nhà là kiếm tìm một tổ ấm với chuỗi hệ thống nhân tiện ích giáo dục hoàn thiện, BRG Group ra mắt dự án tầm thường cư cao tầng Le Grand Jardin. Dự án nằm tại ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Hà Nội.

Phối cảnh các tòa chung cư tại dự án Le Grand Jardin. 

Phối cảnh các tòa bình thường cư tại công trình Le Grand Jardin. 

Trở thành cư dân Le Grand Jardin, nỗi lo sợ vị trí học tập của con nhỏ sẽ bị xóa nhòa. Trong vòng bán kính 500m quành công trình, có trên 10 phố đi bộ từ các ngành măng non đến trung nhiều.

Theo doanh nghiệp sản xuất, đây là một trong những yếu tố ghi điểm với đối tượng mua hàng mà ko phải dự án nào cũng có được. Chuỗi hệ thống giáo dục ngoại khu biến thành điểm thu hút những cặp phi tần chồng trẻ có con nhỏ tuổi với ước muốn dựng xây một tổ ấm tân tiến, văn minh. 

Le Grand Jardin gần trường liên cấp Vinschool với phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Dân cư nhí công trình cũng thuân luôn thể chuyển di tới trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, trường được hội đồng các trường quốc tế CIS cấp phép giảng dạy chương trình tích thích hợp huấn luyện song ngữ toàn vẹn.

Về chuỗi hệ thống trên hè phố các cấp các mái ấm có thể lựa chọn Trường trung học công; Trường tiểu học Sài Đồng; Trường tiểu học Phúc Đồng; Trường mầm non Sao Xanh; Trường măng non Hoa Sữa. Đây đều là những trường có cơ sở vật chất vật chất tốt, phục vụ tiêu chuẩn xây dựng một chuỗi hệ thống giáo dục toàn diện cho khu vực.

Mạng lưới giáo dục nhiều chủng loại giúp phụ huynh có đa dạng lựa chọn cho con cái cũng như đón đưa hàng ngày. Anh Phạm Linh, đã đặt sắm căn hộ tại Le Grand Jardin cho nhân thức, mái nhà có nhì con bé dại, công việc bận bịu nên ưu tiên điều kiện học tập tốt nhất cho con. "Các công trình có nhân tiện ích giáo dục, để mắt sức khỏe và môi trường tốt nhất để con sản xuất là chỉ tiêu bậc nhất trong việc chọn lựa nhà của tôi", anh Phạm Linh nói.

Với khoảng cách thức gần, những hôm quá bận bịu với công tác, anh Linh có thể nhờ ông bà hoặc láng giềng đón cháu hộ được mà không cần thấp thỏm về nguy hiểm khi lưu thông trên phố. 

Hình như chuỗi hệ thống khu vực chợ, quanh quéo công trình còn có phổ quát luôn thể ích vui chơi tiêu khiển phục vụ dân cư nhí như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, khu vui chơi Jura Park. Trong khoảng địa điểm của dự án, việc đi lại tham gia khu vực Hồ Gươm thuận lợi trong 15 phút.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên dự án.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên công trình.

Nhằm giảm giá cho những khách hàng mua nhà sớm bây giờ, BRG Group bán ra phổ thông chính sách lôi cuốn. Theo đó, người dùng được cung cấp lãi suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu 4% phù hợp đồng nếu trả tiền bằng vốn tự có, chiết khấu ngay 9,5% một năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. 50 khách hàng trước tiên sẽ được kiếm được một chuyến ngao du Hàn Quốc với trị giá 30 triệu đồng.

Thành Dương 

Công ty tư vấn và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán bất động sản Weland

Địa chỉ: Ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Thủ đô.

. Hotline: 0962 72 8188


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét