TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Hàng trăm khách hàng tham gia lễ công bố dự án Lagoona Bình Châu - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Lagoona Bình Châu chắc chắn người mua hưởng quyền sở hữu vĩnh viễn, dự kiến bàn giao tham gia quý IV/2020.

Theo nhà đầu tư Đạt Gia, sự kiện ra mắt công trình Lagoona Bình Châu Integrated Resort (tên pháp lý là Khu ngao du Láng Hàng) hôm 28/9 tại các con phố ven biển Bình Châu (thị xã Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) hấp dẫn khoảng 500 đối tượng mua hàng tham gia. Kết quả, có đến hơn 90% vật phẩm trong rổ hàng công bố đợt này đã có chủ và không ít chủ đầu tư sở hữu luôn 2 căn tại công trình.

Khách hàng tham gia sự kiện mở bán đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện công bố đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Chắc chắn sở hữu vĩnh viễn

Lagoona Bình Châu Integrated Resort là dự án nghỉ dưỡng định vị ở phân khúc cao cấp, hướng tới đội ngũ khách hàng có thu nhập cao. Tổng diện tích dự án là 27,5 ha bao gồm 2 phân khu Premier Village và Luxury Villas & Resort. Trong đó, các vi la mở bán đợt này thuộc phân khu Premier Village, được nhà đầu tư cam kết pháp lý chiếm hữu vĩnh viễn.

"Những điểm thú vị nhà đầu tư là tiềm năng du lịch và sản xuất buôn bán, bất động sản tại Hồ Tràm - Bình Châu, số lượng biệt thự biển hạn cùng pháp lý chiếm hữu lâu dài", đại diện Đạt Gia phân tích.

Phối cảnh các căn biệt thự thuộc phân khu Premier Village dự án Lagoona Bình Châu.

Phối cảnh các căn biệt thự thuộc phân khu Premier Village dự án Lagoona Bình Châu.

Nhà đầu tư Lan Anh tới trong khoảng Thủ đô san sẻ, lúc trước thường bỏ tiền tham gia item căn hộ cho thuê. Nhưng hiện nay, bà nhắm đến BĐS nghỉ dưỡng để vừa là kênh đầu tư, vừa là nơi nghỉ ngơi cho cả mái nhà.

"Với tài sản trị giá lớn thì người nào cũng có tâm lý muốn chiếm hữu lâu dài, để có thể để lại cho con cháu sau này. Tôi và ông phường chấp nhận lừ đừ mà chắc khi chọn công trình có pháp lý thuộc khu vực phổ thông tiềm năng như Lagoona Bình Châu", bà Lan Anh san sẻ.

Cũng theo nhà đầu tư này, trên thị trường hiện thời không dễ để mua tìm item biệt thự biển sở hữu lâu dài. Hơn nữa, Hồ Tràm - Bình Châu có cơ sở vật chất cơ sở giao thông đang nâng cấp và hoàn thành, tạo tiềm năng tăng giá và thanh khoản cho dự án.

Dự án đang khai triển thực tại

Ngay tại lễ mở bán đầu tiên, Đạt Gia đã thể hiện năng lực phê duyệt việc khai triển xây đắp khu quần thể Premier Village dự định bàn giao tham gia quý IV/2020 cùng không gian cảnh quan và cơ sở cơ sở vật chất đang dần hoàn thành. 

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức, tiến độ công trình đang triển khai với tốc độ cao và có thể bàn giao sớm, biểu thị chính sách cam kết tới những chủ đầu tư. Dự án sớm đi vào hoạt động thì nhà đầu tư có thể điều hành và khai thác cho thuê sớm, rút ngắn thời điểm hoàn vốn. 

polyad

Phối cảnh thiết kế thanh lịch bên trong vi la Lagoona Bình Châu.

Chủ đầu tư Đạt Gia chắc chắn thuê lại cục bộ vi la Lagoona Bình Châu sau khi bán, với mức sinh lợi 5% trong 2 năm đầu và san sớt lợi kiếm được 75% cho nhà đầu tư trong khoảng năm thứ 3 tới năm thứ 10 trong khoảng hoạt động khai thác cho thuê. Chế độ thanh toán linh hoạt cung cấp mượn đến 50% và thanh toán trong 24 bốn tuần.

Lộc An

Tin tức liên hệ:
- Chủ đầu tư: Công ti Tổ chức kinh doanh TNHH Giải đáp và Buôn bán Nhà Đạt Gia
- Phân phối độc quyền: Thủ Thiêm Real
- Website: - Hotline: 0817223223


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét